Cosmic Dancer Oracle

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Tess Whitehurst, Sedona Soulfire, Elinore Eaton
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738767109

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

“Tất cả kết nối thiêng liêng hợp lại làm một và hòa mình cùng nhau nhảy múa” 

Nhảy mùa là một trong những trải nghiệm không thể thiếu trong cuộc sống con người. Mỗi động tác đều mang biểu hiện thánh thần nào đó và nó góp phần làm cho cuộc sống trở nên muôn màu hơn, con người chọn đắm chìm trong những vũ khúc để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn. Bạn biết không, nhảy múa không chỉ dừng lại ở tính giải trí thông thường mà nó chứa đựng cả kho tàng tri thức rộng lớn, và đó cũng chính là mục đích mà Cosmic Dancer Oracle muốn đem đến cho bạn – khám phá ý nghĩa đằng sau những vũ điệu. 

Cosmic Dancer Oracle là tập hợp những vũ điệu của các vị thần đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Mỗi tư thế sẽ mang đến một thông điệp nào đó để định hướng, chữa lành và nhận thức sâu sắc hơn về hành trình cá nhân của bạn. Hãy để các vũ công giúp bạn trong việc tìm kiếm câu trả lời cho những thắc mắc về cuộc sống, giải quyết những mâu thuẫn và đối mặt trực tiếp với thách thức, khó khăn. Cuộc sống sẽ tràn ngập hạnh phúc khi chúng ta chọn hòa mình vào những vũ điệu, phó thác cho Vũ Trụ dẫn dắt ta đi đến đích cuối cùng. 

Bộ bài Cosmic Dancer Oracle bao gồm 44 lá bài và sách hướng dẫn 148 trang. 

Tham khảo thêm bộ bài Universe Has Your Back Cards

Thông tin bổ sung

Weight 0.5 kg

1 đánh giá cho Cosmic Dancer Oracle

  1. 5 trên 5

    Màu sắc đẹp khỏi chê, và hình ảnh của bộ bài cũng nhẹ nhàng và dễ chịu.
    Ấn tượng nhất của mình có lẽ là sách đi kèm, không chỉ giải thích ý nghĩa đằng sau từng lá bài, sách còn giúp mình hiểu thêm về những điệu nhảy trong cuộc sống, thậm chí là minh họa những điệu nhảy cơ bản để mình có thể kết nối hơn với bộ bài.
    Mình không biết với các bạn dancer thì bộ bài này như nào, nhưng cá nhân mình bắt đầu thích tìm hiểu về nhảy múa hơn sau khi mua bộ này.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…