Bossa Tarot

 1,200,000

Nhà sản xuất: Light Seeds (Thái Lan)
Tác giả: Thichakorn Tueanweeradet, Supanut Maharumluek, Taratorn Komsuwan
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN:

Availability: Hết hàng Danh mục: , , ,
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Một cái tên gây tò mò và đầy thú vị trong giới Tarot! Bossa Tarot là một hương vị mới lạ, với hình ảnh đậm nét đặc trưng xứ sở chùa vàng, bộ bài này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ về Tarot. Được sáng tác bởi 3 người trẻ tuổi tài năng (2 họa sĩ và 1 tác giả), Bossa Tarot tựa như một khúc nhạc dịu êm, như rót mật vào tai người và kéo bạn bước vào một thế giới đầy mới lạ. Bossa được lấy từ trong Bossa Nova, tức là “Làn sóng mới mẻ”, bộ bài đã được thiết kế song ngữ Thái – Anh, tập trung vào nét đồ họa màu sắc tươi tắn, dùng từ khóa cụ thể để giúp cho bạn có thể hiểu rõ ý nghĩa của những lá bài. Đây là cách mà tác giả muốn đưa đến cho bạn sự thoải mái khi sử dụng, không bị gò bó trong những khuôn khổ của Tarot hiện hành. 

Bộ bài bao gồm 78 lá bài chuẩn Rider Waite, pha lẫn một chút nét độc đáo từ chuẩn Thoth. Hình ảnh đơn giản, phù hợp cho cả người mới bắt đầu với người đã sử dụng lâu năm. 

Thông tin bổ sung

Weight 0.2 kg

1 đánh giá cho Bossa Tarot

  1. 5 trên 5

    Bộ bài có nét vẽ ngây thơ, nhẹ nhàng và rất quen thuộc với phong cách truyện tranh của Việt Nam. Bộ bài cũng khá phá cách khi kết hợp giữa chuẩn Rider Waite và Thoth, thêm một chút sáng tạo riêng với cách sử dụng từ khóa, tạo cảm giác rất khác biệt khi sử dụng, không bị lặp lại như những bộ Tarot khác.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…