Deviant Moon Tarot coverDeviant Moon Tarot cover
Deviant Moon Tarot 7Deviant Moon Tarot 7
Deviant Moon Tarot 5Deviant Moon Tarot 5
Deviant Moon Tarot 4Deviant Moon Tarot 4
Deviant Moon Tarot 3Deviant Moon Tarot 3
Deviant Moon Tarot 2Deviant Moon Tarot 2
Deviant Moon Tarot 1Deviant Moon Tarot 1
Deviant Moon Tarot coverDeviant Moon Tarot cover

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Deviant Moon Tarot

650,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Patrick Valenza
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Deviant Moon Tarot là tựa bài lấy bối cảnh của một thế giới siêu thực, kỳ lạ phảng phất nét mờ ảo từ ánh trăng đêm. 78 lá bài mô tả các nhân vật được tác giả Patrick Valenza xây dựng nên từ trí tưởng tượng của ông sau thời gian dài quan sát những nghĩa trang lâu đời và bệnh viện tâm thần cũng như những giấc mơ – những cơn ác mộng – từ thời thơ ấu. Nhìn vào những hình ảnh này, người dùng bộ bài dễ dàng có cảm giác như tiềm thức sâu thẳm trong


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận
 • Sách Hướng Dẫn

4 reviews for Deviant Moon Tarot

 1. Bộ này và bộ phiên bản Borderless Edition có tặng đá và túi kg ạ?

  • Hi Quyên, bộ Deviant Moon Tarot Borderless Edition shop có tặng đá thanh tẩy và túi đựng khi mua bài nhen, hiện tại shop đang có chương trình tặng thêm 1 lọ đá muối Hymalaya nữa ấy 🙂

 2. 5 out of 5

  Trước đây mình đã nói với bản thân rằng sẽ không bao giờ mua bộ bài này đâu vì điều mình quan tâm không phải là những hình ảnh được vẽ trên bài. Hơn nữa, mình thấy bộ bài là bởi vì có một ai đó chia sẻ hình ảnh về những lá bài hoặc đề cập tới cái tên Deviant Moon Tarot. Dần dần rồi mình cảm thấy như bộ bài nó đang gọi mình rước về hay sao ấy. Cuối cùng ra sao thì chắc các bạn cũng đoán được rồi nhỉ, mình rước nó về nhà luôn. Mình rất vui vì mình đã lắng nghe tiếng gọi của em nó. Phải công nhận là em nó rất hay ngụy biện và kì quái, thế nhưng mà khi mình dùng em nó để giải bài thì lại cực kì dễ dàng. Nếu các bạn đang cân nhắc thì mua luôn đi đừng chần chừ nữa.

 3. Ad cho mình hỏi là bộ này có sách hướng dẫn dịch sang tiếng việt chưa ạ 🙂

 4. 5 out of 5

  Bạn ơi bộ này có dành cho người mới bắt đầu học Tarot ko vậy? sách hướng dẫn lớn và sách hướng dẫn nhỏ khác nhau chỗ nào?

  • Hi Dương, bộ này có kèm theo sách hướng dẫn nhen. Theo ad thì bộ này khá ok với người mới, và đây cũng là một trong những bộ có cộng đồng người dùng nhiều nhất ở Việt Nam ấy.
   Hiện trong năm 2016 này mới phát hành cuốn sách hướng dẫn lớn của bộ này, nếu về sau bạn có muốn tham khảo thêm thì có thể sắm thêm nhé.
   Link sách đây: http://mystichouse.vn/san-pham-tarot/deviant-moon-tarot-book/


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook