UFO TarotUFO Tarot
UFO TarotUFO Tarot
UFO Tarot 11UFO Tarot 11
UFO Tarot 10UFO Tarot 10
UFO Tarot 9UFO Tarot 9
UFO Tarot 8UFO Tarot 8
UFO Tarot 7UFO Tarot 7
UFO Tarot 6UFO Tarot 6
UFO Tarot 5UFO Tarot 5
UFO Tarot 4UFO Tarot 4
UFO Tarot 3UFO Tarot 3
UFO Tarot 2UFO Tarot 2
UFO Tarot 1UFO Tarot 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

UFO Tarot

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Bepi Vigna, Arturo Picca
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Hết hàng

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for UFO Tarot

 1. 5 out of 5

  Nếu bạn là một reader vừa mới chập chững vào nghề hoặc thậm chí không phải là một reader đi nữa và bị bộ bài UFO Tarot này thu hút, hãy từ từ tiến về phía nó bằng một khía cạnh hoàn toàn trực giác. Khi bạn nhận được bộ bài, hãy ngồi ở một nơi yên tĩnh và không bị ai quấy rầy, sau đó rút từng lá bài một và nghiên cứu chuyện mà bạn đang nhìn thấy ở mỗi lá. Chúng không hề phức tạp như người ta vẫn hay nghĩ; những giải nghĩa khả thi đều logic một cách đáng ngạc nhiên bên trong khung sườn thiết kế đậm chất nghệ sĩ của mỗi lá. Gần như mọi lá đều kể một câu chuyện của riêng mình ngoại trừ một số lá khác thì lại không như vậ. Mình thực sự thích lí do mọi lá bài đều dùng biểu tượng và số thay cho tên, ngay cả những lá hoàng gia. Bất kì ai có trí tưởng tượng phong phú sẽ có thể giải nghĩa bộ bài theo cách riêng của mình, đặc biệt là khi UFO là những vật thể rất khó hình dung.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook