Trụ Đá Black Tourmaline Quartz

Trụ Đá Black Tourmaline Quartz

 299,000

Nhà sản xuất: Đa dạng
Bao gồm: Trụ đá Black Tourmaline Quartz

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Trụ Đá Black Tourmaline Quartz được cấu thành từ khoáng chất tourmaline đen (NaCa2(Mg, Fe)5AlSi7O22(OH)2) nhiễm trong tinh thể thạch anh trắng theo dạng sợi có cấu trúc ba phương. Đá được tìm thấy chủ yếu ở Brazil.

Đá Black Tourmaline Quartz là một loại đá độc đáo nên có trong bất kỳ bộ sưu tập đá nào vì loại đá này kết hợp đặc tính chữa lành của hai loại đá: Tinh thể thạch anh trắng và Black Tourmaline. Việc pha trộn hai loại khoáng chất lại với nhau sinh ra một nguồn năng lượng chữa lành mạnh mẽ giúp phục hồi trạng thái hài hòa và yên bình. Đá thạch anh trắng giúp nâng cao nhận thức và mang lại sự rõ ràng cho cuộc sống bạn với cách hoạt động như một trạm khuếch đại năng lượng. Đá Black Tourmaline giúp tái kết nối với năng lượng của Đất, nên đá thường được dùng để thanh tẩy và thanh lọc các nguồn năng lượng.

Là một trong những trung gian mạnh mẽ nhất trong việc truyền dẫn năng lượng, đá Black Tourmaline Quartz rất tốt cho việc hấp thụ và chuyển hóa bất kỳ dòng năng lượng tiêu cực nào trong cơ thể bạn hoặc môi trường. Đặc tính của Black Tourmaline Quartz còn được biết đến với khả năng cân bằng năng lượng âm dương, giúp nâng bạn lên tầng nhận thức cao hơn.

Nguyên Tố: Khí, Đất

Cung Hoàng Đạo: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Ma Kết

Luân Xa/Chakra: Tất cả

Thông tin bổ sung

Weight 0.2 kg

1 đánh giá cho Trụ Đá Black Tourmaline Quartz

  1. 5 trên 5

    Một phiên bản thú vị hơn của trụ đá thạch anh trắng, dành cho những ai tìm kiếm sự mới lạ như mình, thì việc tinh thể thạch anh trắng được kết hợp với những đường vân của Tourmaline khiến trụ đá lại càng hoàn hảo hơn.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…