Đá Rainbow Moonstone

Đá Rainbow Moonstone

 100,000

Nhà sản xuất: Ấn Độ
Bao gồm: Đá Rainbow Moonstone kích cỡ 2 – 3 cm

Availability: Hết hàng Danh mục: , ,
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Đôi khi còn được gọi là đá White Labradorite, đá Rainbow Moonstone kết nối chúng ta với Nguồn Cảm Hứng Thần Thánh, và truyền dẫn vào trong trực giác của chính chúng ta. Đá Rainbow Moonstone khuyến khích suy xét và phán đoán, đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Đá cũng tăng tầm nhìn của người sử dụng, mang lại khả năng sáng tạo lớn hơn và tự do thể hiện tài năng hơn. Đá Rainbow Moonstone cũng tăng tính đồng bộ vốn chúng ta thường không thể thấy do tất bật với thói quen sống mỗi ngày.

Đá Rainbow Moonstone có thể tăng tần số năng lượng giúp chuyển vào trạng thái thiền theo cách mượt hơn. Đá Rainbow Moonstone cho phép Luân xa Vương miện mở ra và đưa vào đó năng lượng chữa lành vốn sẽ tuôn chảy trong chúng ta và đến được cốt lõi bản chất của chúng ta. Đá Rainbow Moonstone giúp chúng ta nhớ được bản chất thực sự của mình.

Về thể chất, đá Moonstone được cho rằng có thể tăng cường sinh lực, hỗ trợ hệ tiêu hóa, bao gồm gan, giúp hấp thụ những vitamin và khoáng chất cần thiết.

Bạn có thể sạc lại năng lượng cho đá Moonstone bằng cách đặt đá ở cửa sổ hoặc để ngoài trời khi trăng tròn. Bạn có thể chú ý rằng đá Moonstone sẽ có năng lực mạnh nhất khi trăng tròn nhất, và mất hiệu lực khi trăng khuyết.

Nguyên Tố: Khí

Cung Hoàng Đạo: Cự Giải

Luân Xa/Chakra: Thứ 7 (Vương Miện)

Thông tin bổ sung

Weight 0.02 kg

1 đánh giá cho Đá Rainbow Moonstone

  1. Giá trên site là cho 1 viên ạ

    • Đúng ùi nhen, giá cho 1 viên nhen 🙂


Thêm đánh giá