Đá Fancy Jasper

 60,000

Nhà sản xuất: Nam Phi
Bao gồm: Đá Fancy Jasper kích cỡ 2 – 3 cm

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Được biết như “Đá của Yên Bình”, Fancy Jasper có thể giúp những ai đang có rắc rối có thể tập trung được, và có thể mang lại điềm tĩnh cho những cảm xúc quá khích, tạo lối cho những ý tưởng phù hợp xuất hiện. Sắc màu yên bình của vàng hoa nhài, cam, màu kèm, màu xanh lá khiến đá Fancy Jasper là đá tuyệt vời để làm dịu năng lượng, đặc biệt của tâm trí.

Đá Fancy Jasper cũng có thể khích lệ khả năng tập trung vào hiện tại, thay vì lo lắng về tương lai hoặc cảm thấy tội lỗi cho quá khứ. Đá giúp người dùng tận hưởng cuộc sống. Về thể chất, đá Fancy Jasper hỗ trợ giải độc cơ thể và tăng tuần hoàn máu. Đá cũng có tác dụng giảm đau dạ dày.

Đá Jasper có dải màu rất rộng. Thuộc họ đá Chalcedony, đá Jasper có khả năng bảo vệ và nuôi dưỡng, hấp thụ và chuyển hóa năng lượng tiêu cực. Đá Jasper thường được sử dụng để cân bằng cơ thể và sắp xếp lại Luân Xa. Đá Fancy Jasper hỗ trợ những ai tìm kiếm mang tính thực tế vào cuộc sống họ, nhưng không chán nản. Đá kích thích sức sống và tính kiên trì, và có thể tăng cường năng lượng khi một ai đó kiệt sức. Bằng cách hoạt động với nhiều màu sắc của đá với những Luân Xa tương ứng, người dùng có thể trải nghiệm hiệu ứng đồng nhất từ dòng đá này.

Nguyên Tố: Đất

Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương, Bọ Cạp

Luân Xa/Chakra: Thứ 1 (Gốc)

Thông tin bổ sung

Weight 0.02 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá Fancy Jasper”

Có thể bạn thích…