Tarot of the Silicon Dawn

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Tarot of the Silicon Dawn

750,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Margareth Trauth
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Hết hàng

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Là một bộ bài có phong cách hình ảnh có phần kì dị, Tarot of the Silicon Dawn gợi lên những cảm giác về một thế giới hiện đại nơi thực tế và viễn tưởng giao thoa – thời điểm mà con người trờ nên phụ thuộc vào công nghệ và phương tiện truyền thông. Bộ bài có đến 99 lá bài với artwork pha trộn giữa hoạt họa và siêu thực, và cách sử dụng màu sắc đậm đà, tương phản cao, cho thấy nỗ lực vượt trên những quy tắc truyền thống, đem đến cho người sử dụng


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

1 review for Tarot of the Silicon Dawn

 1. 5 out of 5

  Bộ Tarot of the Silicon Dawn (có tên khác là Digital Dawn) của tác giả Egypt Umash là một cái gì đó không thường thấy và tươi mới trong thế giới Tarot. Có nhiều thứ khác nhau hiện diện trong bộ bài này: bài có kích cỡ nhỏ hơn, có những sự biến đổi trong bộ ẩn chính, thêm một bộ ẩn phụ thứ 5, thêm những lá bài nhỏ, sự liên kết các bộ ẩn bị tráo đổi, bài không viền, v.v… Đây là một bộ bài Tarot tự định danh chính mình bằng cách thách thức truyền thống Tarot cũ xưa. Tuy nhiên, nó có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho một số nhà sưu tầm có sở thích tìm tòi những cái mới. Hình ảnh trong bộ bài có nét tương đồng với Thoth và có chứa những hình ảnh khỏa thân khi cần thiết. Trong một số lá bài, một ít mực trong suốt giống như keo được dán vào và khi ánh sáng chiếu vào đó chúng ta lại thấy thêm một hình ảnh bị ẩn đi nữa. Thêm vào đó, những lá bài này là không có viền… chúng được tối ưu hóa không gian vốn đã bị giới hạn bởi kích cỡ. Mặt sau của những lá bài này gần như có thể xoay ngược được và ta sẽ thấy một vòng tròn khổng lồ trên một tấm nền màu đen.


Thêm đánh giá

Xem bài cảm nhận tại đây !

Chat Live Facebook