Tarot of the Hidden Realm

Tarot of the Hidden Realm

 850,000

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Julia Jeffrey, Barbara Moore
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738730424

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Tarot of the Hidden Realms gợi lên trí tuệ mạnh mẽ và quyền lực của thế giới tiên (fae). Bộ bài không sử dụng hệ thống các biểu tượng bí truyền, thay vào đó thể hiện các nguyên tố nguyên sơ nhất, bao gồm đất, nước, lửa và khí để tác động trực tiếp vào cảm xúc người dùng. Những nhân vật thần tiên được khắc họa đẹp mắt theo hệ thống Rider Waite Smith toát ra nguồn năng lượng to lớn và xúc cảm mạnh mẽ, thu hút người dùng bộ bài giao tiếp với họ, cảm nhận về họ, và rút ra những chân lý cho bản thân. Cạnh bộ bài không viền và tổng thể bộ màu được phủ tông màu xám tím nhẹ, ngập tràn năng lượng nguyên sơ, thiên nhiên và huyền thoại. Sách hướng dẫn đi kèm bộ bài cung cấp những kỹ thuật giải bài và ý nghĩa các lá bài cho cả đối tượng người mới bắt đầu tìm hiểu lẫn người dùng đã có kinh nghiệm.

Thông tin bổ sung

Weight 0.55 kg

2 đánh giá cho Tarot of the Hidden Realm

  1. 5 trên 5

    Bộ Hidden Realm này quả thực xứng danh là đứa con nổi bật nhất trong số những đứa con mà mình đang có (nói con cho oai chứ thật ra là bài Tarot ấy mà). Hình ảnh cực kì ấn tượng với những màu sắc tươi sáng. Bài có kích cỡ bình thường, cứng, hơi dày hơn một chút so với những bộ khác cùng loại. Quyển sách đi kèm hỗ trợ rất tốt cho người dùng vì có một số phần ý nghĩa hơi khác một chút nếu so với chuẩn truyền thống của Tarot là Rider Waite. Hộp giấy đựng bộ bài hiện đã được cải thiện hơn nhiều so với trước kia, giấy cứng và nắp mở nam châm. Mình sửa sang lại bên trong hộp một chút để đựng bài luôn thay vì sắm hộp gỗ đựng.

  2. shop cho em hỏi sách bộ này có đc dịch ra tiếng việt chưa a?

    • Hi Thảo, sách bộ bài Tarot of the Hidden Realm đang được dịch nhen. Sau khi dịch xong sẽ được up trên site Tarot Việt Nam http://tarot.vn nhé 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…