Psychic Tarot Oracle Deck

 800,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: John Holland
Bao gồm: 65 lá bài + Sách hướng dẫn

ISBN: 9781401918668

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (2)

Mô tả

Bộ bài Psychic Tarot Oracle Deck tuyệt đẹp gồm 65 lá này sẽ tạo nên một cầu nối quyền năng giữa khả năng tâm linh của bạn, tri thức cổ xưa và các hàm nghĩa của tarot. Bộ bài sẽ giúp bạn phát triển năng lực trực giác của bạn trong mọi lĩnh vực sống, như tình yêu và mối quan hệ, công việc kinh doanh, thậm chí là thay đổi nghề.

Bộ bài oracle tuyệt vời này sẽ hoạt động hiệu quả cho dù bạn là một người mới hay đã luyện được khả năng tâm linh của mình. Trong sách hướng dẫn đi kèm, nhà ngoại cảm John Holland đã đưa các kỹ thuật của ông vào và chỉ dẫn bạn các mối liên hệ về màu sắc, biểu tượng, hình thái, từ ngữ, các mẫu trải bài, cách bói toán, thần số học, cách tập trung năng lượng, cách luyện trí tưởng tượng. Bằng cách sử dụng những lá bài oracle này, bạn sẽ có thể kết hợp các kỹ thuật của John khi bạn thực hiện giải bài tarot cho chính bạn và những người xung quanh.

Thông tin bổ sung

Weight 0.450 kg

2 đánh giá cho Psychic Tarot Oracle Deck

 1. 5 trên 5

  Psychic Tarot Oracle Deck là một bộ bài rất thích hợp cho cả người mới bắt đầu cũng như những người lão luyện. Ngay khi thấy bộ bài xuất hiện thì mình bị thu hút liền. Nét vẽ của tác giả mang một màu sắc huyền bí và nó cho phép bán cầu não phải thực hiện được sự nhiệm màu ấy. Khi mình nhận được bài, nó ngay lập tức mang lại cho mình một cảm giác tốt đẹp. Mình đọc quyển sách hướng dẫn rất kĩ và cảm thấy mình đã chọn đúng bộ bài rồi. Bộ bài này rất biết cách truyền cảm hứng tích cực cho người sở hữu thậm chí ngay cả khi bạn nghĩ về điều gì đó tiêu cực thì vẫn có một tia sáng bạc lóe lên. Bộ bài này rất tuyệt vời và mình sẽ giới thiệu nó cho bất kì ai có một tâm trí gợi mở… nếu bạn sẵn sàng thành thật với bản thân thì tầm nhìn bạn có được sẽ là rất lớn.

 2. 5 trên 5

  Đây là bộ bài tạo từ chương trình máy tính đầu tiên mình mua. Sự ngần ngại và căm ghét do định kiến về những nét vẽ vô hồn ngay lập tức bị xóa bỏ bởi cảm giác mạnh mẽ về một năng lượng thông thái, bao dung nhưng thật sự hài hước, như một vị thầy già nhưng tâm hồn trẻ của Psychic Tarot Oracle Deck.

  Mình sử dụng bộ bài này như bài tarot thông thường (theo nhiều trải bài mình hay dùng) hoặc đôi khi dùng như bài oracle để đưa ra lời khuyên hoặc đánh giá tình hình chung,… Cách nào cũng mang tới những hiệu quả bất ngờ. Một số trường hợp người hỏi thiếu tự tin về bản thân thì Psychic Tarot Oracle Deck hay đưa ra một chuỗi lá bài khuyên nhủ, động viên khích lệ, dẫn dắt từng bước một, như một con đường hay phương hướng cần lưu tâm, nên đi, khiến người hỏi thấy tâm phục khẩu phục trong tâm thế ngạc nhiên, thoải mái, vững tin và từ đây chia sẻ thêm với người đọc bài rất nhiều.

  Mình đặc biệt thích 7 lá bài chakra vì chúng chỉ xuất hiện khi người hỏi đang có những vấn đề sâu sắc hoặc đang (hoang mang) trên đường trưởng thành (về mặt nhận thức hoặc cao hơn là về mặt tâm linh, đôi khi dây dưa đến nghiệp quả).

  Có một điều thú vị: nhiều người (cả người hỏi lẫn vài tarot readers) tỏ vẻ không thật sự tin tưởng chỉ vì bộ bài không theo chuẩn 78 lá mà tảng lờ đi chất lượng thực sự của bộ bài.

  Lá bài hơi to nhưng chất giấy khá cứng cáp, hình ảnh gợi mở, thân thiện, dễ đi sâu vào những vấn đề cá nhân, tâm lý cá nhân. Cạnh bài được mạ bạc. Psychic Tarot Oracle Deck có hộp cứng nên người mua có thể không cần túi hoặc hộp đựng bài, vừa tiết kiệm được một khoản vừa trông đẹp mắt.

  Nhìn chung, đây là bộ bài đẹp về ngoại hình, sâu sắc và điềm đạm về tâm hồn. Rất nên thử vì bài vừa gần gũi vừa có những gợi mở mới bên cạnh những gì quá quen thuộc.

  • Hi, cám ơn Công về những chia sẻ hết sức chân thành về bộ bài Psychic Tarot Oracle Deck. Mystic House hi vọng sẽ nhận được nhiều hơn những đánh giá của Công về những bộ bài khác mà Công đang dùng và sắp dùng nữa nhen! 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…