Oracle of the Radiant Sun

 900,000

Nhà sản xuất: Red Feather
Tác giả: Caroline Smith, John Astrop
Bao gồm: 84 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780764357152

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Bộ bài Oracle of the Radiant Sun là một hệ thống bói toán độc đáo sử dụng khả năng của chiêm tinh học để tạo ra những trải bài sâu rộng. Bộ bài tiên tri 84 lá này sẽ mô tả ý nghĩa của mặt trời và sáu hành tinh di chuyển nhanh nhất theo hành trình của chúng thông qua 12 nhà và 12 cung hoàng đạo.

Mỗi lá bài được mô tả khơi gợi trực giác, và chia thành 7 bộ, mô tả Mặt trời đầu tiên, sau đó đến Mặt trời cùng với Mặt trăng, sao Thủy, sao Kim, sao Hỏa, sao Mộc, hoặc sao Thổ trong mỗi 12 cung hoàng đạo. Sách hướng dẫn đi kèm được in màu sẽ giúp người dùng hiểu được hình ảnh mỗi lá bài. Bộ bài Oracle of the Radiant Sun cho phép bạn có được giải bài hàm ý sâu rộng, thích hợp cả người mới bắt đầu và người xem bài chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm Moon Oracle

Thông tin bổ sung

Weight 0.550 kg

2 đánh giá cho Oracle of the Radiant Sun

  1. 5 trên 5

    Đây là một bộ bài Oracle có 84 lá. Nó được chia làm 7 bộ ẩn khác nhau (mỗi bộ ẩn tương ứng với một hành tinh: mặt trời, mặt trăng, sao thủy, sao kim, sao hỏa, sao thiên vương, sao thổ) và mỗi bộ ẩn có 12 lá (mỗi lá tương ứng với một vị trí trong 12 cung hoàng đạo). Mình thích những lá bài chiêm tinh học lắm, tuy nhiên trên thị trường có rất ít những lá bài như htees này và thậm chí những bộ thật sự chất lượng thì lại càng hiếm. Mình order bộ Oracle Of The Radiant Sun mà không biết gì về nó cả, chỉ đơn giản là vì mình thích những tác giả của bộ The Moon Oracle… tất nhiên là mình không hề thất vọng. Bài rất đẹp, tác giả vẽ nên những hình ảnh cực kì chi tiết cùng với sự đa dạng của các biểu tượng khác nhau… kích cỡ của bài thì bằng với một bộ bài phổ biến thông thường nên rất dễ sử dụng. Cùng với bộ bài là quyển sách 144 trang có đầy đủ mô tả cho mỗi lá cũng như phần hướng dẫn và các ví dụ về cách trải bài như thế nào. Các trải bài mẫu trong quyển sách này luôn luôn sử dụng 12 cung chiêm tinh học. Vậy nên đây là một hệ thống khác biệt so với hệ thống oracle tiêu chuẩn nhưng mang tính trực giác cao và dễ dàng sử dụng… bạn không cần phải có kiến thức về chiêm tinh học mà vẫn sử dụng được bộ bài này. Phần mô tả của bài được điều chỉnh để phù hợp với mục đich sử dụng hàng ngày.

  2. sach huong dan co tieng viet khong ahi


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…