Symbolon Deck

 750,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Peter Orban, Ingrid Zinnel, and Thea Weller
Bao gồm: 80 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780880797252

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Những hình ảnh của bộ bài độc đáo 80 lá này sẽ giúp người đọc bài khám phá những ký ức từ sâu thẳm trong tâm hồn mình để tìm kiếm những tri thức cá nhân sâu sắc. Không giống như những bộ bài tiên tri khác, bộ bài Symbolon được thiết kế để triệu hồi những thông tin trong quá khứ thay vì bói toán tương lai. Những lá bài mô tả cảnh quan cuộc sống hàng ngày của người Châu Âu cổ xưa cũng như các câu truyện thần thoại. Bộ bài có thể sử dụng theo hai cách khác nhau để tìm lại những ký ức từ quá khứ. Các lá bài có thể được giải nghĩa với một phương pháp tâm lý thuần túy mà không cần đòi hỏi kiến thức về chiêm tinh học. Mỗi chòm sao hoàng đạo được mô tả trong lá bài như một biểu nghĩa về hoạt động tâm linh sâu hơn.

Sách hướng dẫn đi kèm mô tả mỗi lá bài với ý nghĩa tâm lý và chiêm tinh. Ngoài ra, mỗi lá bài còn được giải nghĩa bằng một trong ba vị trí trong trải bài: vấn đề – cách vượt qua vấn đề – kết quả.

Tham khảo thêm bộ bài Reincarnation Cards, Phoenix Cards

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

1 đánh giá cho Symbolon Deck

  1. 5 trên 5

    Yêu bộ này từ cái nhìn đầu tiên nên quyết định mua ngay. Shop giao hàng nhanh và tư vấn rất nhiệt tình nữa. Bộ bài mang năng lượng rất tốt và dễ xáo bài.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…