Oracle of the 7 Energies

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Colette Baron-Reid
Bao gồm: 49 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401956974

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Có thể nói Colette Baron-Reid là một chuyên gia về Oracle vì tính đến hiện tại, cô đã sở hữu 12 bộ Oracle riêng dưới thương hiệu của mình với sự đa dạng về chủ đề, hình ảnh lẫn thông điệp. Oracle of the 7 Energies là bộ bài mới nhất của cô mang chủ đề về dòng năng lượng luân xa – một chủ đề cực kỳ quen thuộc mà bạn đã từng thấy trong những tựa bài Oracle khác như Chakra Wisdom Oracle, Chakra Insight Oracle, Secret Language of Color Cards,… Với Oracle of The 7 Energies, hệ thống 7 dòng năng lượng kinh điển sẽ được áp dụng vào những tri thức của con người, đưa ra những lời tiên tri và định hướng quan trọng để dẫn dắt bạn tìm kiếm, khám phá chính mình trên hành trình cuộc sống. 

Colette không chỉ cách để thấu hiểu dòng năng lượng trong bạn là gì, nhưng cô sẽ gửi gắm chúng bằng những tín hiệu từ các lá bài, bao gồm màu sắc, biểu tượng từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Tất cả các đặc điểm trên đều được thể hiện thông qua nét đồ họa tài tình của nữ nghệ sĩ Jena Della Grottaglia – người đã đồng hành cùng Colette trong những tựa bài Oracle trước đó. Tri thức trong Oracle of The 7 Energies sẽ giúp bạn hiểu được cội nguồn của những vấn đề đang diễn ra hằng ngày trong cuộc sống, về những tác động của dòng năng lượng của vạn vật và sự ảnh hưởng của tất cả lên nhau. 

Bộ bài Oracle of the 7 Energies bao gồm 49 lá bài và sách hướng dẫn.

Thông tin bổ sung

Weight 0.4 kg

1 đánh giá cho Oracle of the 7 Energies

  1. 5 trên 5

    Bộ bài rất đẹp với màu sắc sinh động, hình ảnh và ý nghĩa đi kèm cũng rất tích cực, mình rất thích dùng bộ bài này vào mỗi buối sáng để bắt đầu ngày mới.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…