Alice Tarot

Nhà sản xuất: Magic Realist Press
Tác giả: Alex Ukolov, Karen Mahony
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN:

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (3)

Mô tả

Dựa trên nguyên bản từ hai cuốn sách “Wonderland” và “Looking Glass” kết hợp cùng hệ thống hình ảnh và biểu tượng truyền thống Rider Waite Smith, Alice Tarot kể lại một cách khéo léo câu chuyện về cuộc phiêu lưu của Alice vào xứ thần tiên với những tông màu sắc rực rỡ và hình ảnh tả thực đầy ấn tượng. Đây là bộ bài dành cho những ai muốn tìm kiếm một phương pháp giải bài mới mẻ hơn, có đôi chút mộng mơ và huyền ảo hơn hướng giải bài truyền thống. Bộ bài Alice Tarot được in với số lượng giới hạn và được đánh giá là một trong những tựa bài đẹp nhất thế giới tính đến hiện tại.

Alice Tarot có thêm lựa chọn sách hướng dẫn chi tiết mô tả ý nghĩa mỗi lá bài dựa trên các chi tiết trong câu chuyện về cuộc phiêu lưu kỳ thú của Alice.

Tham khảo thêm những bộ bài Tarot cùng nhà xuất bản Baba Studio: Bohemian Gothic TarotBaroque Bohemian Cats’ Tarot, Victorian Romantic Tarot, Tarot of Prague

Thông tin bổ sung

Phiên Bản

Chỉ Bộ Bài, Bộ Bài + Sách Companion

3 đánh giá cho Alice Tarot

 1. Bộ này phù hợp với người mới k ak

  • Hi Nhân, bộ bài Alice Tarot không phù hợp lắm với người mới hoàn toàn nhen 🙂

 2. Bộ này có hộp bên ngoài rất đẹp và một quyển sách trắng nho nhỏ đi kèm. Nếu bạn mua phiên bản lớn hơn thì sẽ có một chiếc hộp bằng gỗ và một chiếc túi đựng bài làm bằng lụa. Phiên bản lớn hơn đã được bán ra rồi đó. Bộ này là một bộ bài tuyệt đẹp khác đến từ tác giả Alex và Karen, nó sẽ làm hài lòng tất cả các fan của Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên cũng như người sưu tầm bài Tarot. Nếu bạn biết về câu chuyện của Alice cùng với những chuyến phiêu lưu của cô ấy ở Xứ Sở Thần Tiên, mình chắc chắn bạn sẽ thấu hiểu sâu sắc hơn những lá bài này khi chúng mô tả toàn bộ các nhân vật có trong thế giới đó. Thậm chí là nó còn mô tả chi tiết cả những người ít được biết đến nữa. Chúng ta cũng sẽ thấy luôn cả những câu trích dẫn trong sách, chúng hiện diện trên nhiều lá bài khác nhau.

  Bộ Alice Tarot này dựa trên chuẩn quen thuộc Rider Waite Smith. Sự điểm tô bằng các chi tiết mạ trên lá bài, chúng có mặt trên tất cả các lá bài và theo nhiều màu khác nhau.

  Đây là một bộ bài độc đáo tuyệt đẹp với hệ thống nhân vật và màu sắc đa dạng sẽ làm khuấy động bộ sưu tập Tarot của bất kì người nào sở hữu nó.

 3. 5 trên 5

  Bộ bài tuyệt đẹp!


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…