Alice Tarot coverAlice Tarot cover
Alice Tarot coverAlice Tarot cover
Alice Tarot 6Alice Tarot 6
Alice Tarot 3Alice Tarot 3
Alice Tarot 1Alice Tarot 1
Alice Tarot 4Alice Tarot 4
Alice Tarot 5Alice Tarot 5
Alice Tarot 2Alice Tarot 2
Alice Tarot 0Alice Tarot 0

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Alice Tarot

2,000,000 

Nhà sản xuất: Magic Realist Press
Tác giả: Alex Ukolov, Karen Mahony
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Hết hàng

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Dựa trên nguyên bản từ hai cuốn sách “Wonderland” và “Looking Glass” kết hợp cùng hệ thống hình ảnh và biểu tượng truyền thống Rider Waite Smith, Alice Tarot kể lại một cách khéo léo câu chuyện về cuộc phiêu lưu của Alice vào xứ thần tiên với những tông màu sắc rực rỡ và hình ảnh tả thực đầy ấn tượng. Đây là bộ bài dành cho những ai muốn tìm kiếm một phương pháp giải bài mới mẻ hơn, có đôi chút mộng mơ và huyền ảo hơn hướng giải bài truyền thống. Bộ bài Alice Tarot được


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

3 reviews for Alice Tarot

 1. Bộ này phù hợp với người mới k ak

  • Hi Nhân, bộ bài Alice Tarot không phù hợp lắm với người mới hoàn toàn nhen 🙂

 2. Bộ này có hộp bên ngoài rất đẹp và một quyển sách trắng nho nhỏ đi kèm. Nếu bạn mua phiên bản lớn hơn thì sẽ có một chiếc hộp bằng gỗ và một chiếc túi đựng bài làm bằng lụa. Phiên bản lớn hơn đã được bán ra rồi đó. Bộ này là một bộ bài tuyệt đẹp khác đến từ tác giả Alex và Karen, nó sẽ làm hài lòng tất cả các fan của Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên cũng như người sưu tầm bài Tarot. Nếu bạn biết về câu chuyện của Alice cùng với những chuyến phiêu lưu của cô ấy ở Xứ Sở Thần Tiên, mình chắc chắn bạn sẽ thấu hiểu sâu sắc hơn những lá bài này khi chúng mô tả toàn bộ các nhân vật có trong thế giới đó. Thậm chí là nó còn mô tả chi tiết cả những người ít được biết đến nữa. Chúng ta cũng sẽ thấy luôn cả những câu trích dẫn trong sách, chúng hiện diện trên nhiều lá bài khác nhau.

  Bộ Alice Tarot này dựa trên chuẩn quen thuộc Rider Waite Smith. Sự điểm tô bằng các chi tiết mạ trên lá bài, chúng có mặt trên tất cả các lá bài và theo nhiều màu khác nhau.

  Đây là một bộ bài độc đáo tuyệt đẹp với hệ thống nhân vật và màu sắc đa dạng sẽ làm khuấy động bộ sưu tập Tarot của bất kì người nào sở hữu nó.

 3. 5 out of 5

  Bộ bài tuyệt đẹp!


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook