Maori Oracle

 1,000,000

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: PA Minnell
Bao gồm: 58 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780764343841

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Maori Oracle cung cấp tri thức hiếm về tôn giáo, phong tục và ngôn ngữ của văn hóa Mãori trên quần đảo New Zealand. Bộ bài 58 lá này mang lại cho bạn những hướng dẫn và lời khuyên từ những vị tổ tiên và người yêu thương của chúng ta. Bộ bài sử dụng nhiều câu truyện ngụ ngôn và điềm báo vẫn được sử dụng bởi những bộ tộc Mãori. Mặc dù đây là những biểu tượng của Mãori, chúng vẫn là ngôn ngữ tinh thần – một ngôn ngữ chung nhất của loài người. Bộ bài Oracle tuyệt đẹp này cùng sách hướng dẫn đi kèm sẽ mang đến cho bất kỳ ai, từ bất kỳ nền văn hóa nào, một cơ hội để tái kết nối với những di sản và tổ tiên của chính chúng mình. Bộ bài được tạo ra như một con đường chuyển những thông điệp từ thế giới khác, và củng cố rằng chúng ta không lẻ loi.

Thông tin bổ sung

Weight 0.590 kg

1 đánh giá cho Maori Oracle

  1. 5 trên 5

    Mình biết đến văn hóa Maori qua bộ phim Moana. Mình khá thích bộ phim và vô tình biết đến bộ bài này, nên tính nghiên cứu thử luôn. Và thật lòng thì mình không cảm được lắm =))
    Dù đã đọc qua sách đi kèm và nắm được kiến thức cơ bản, mình vẫn không cảm thấy đồng bộ được với bộ bài lắm, có lẽ mình nên tìm hiểu thêm về nền văn hóa này.
    Nhưng đây vẫn là một bộ bài đẹp và ấn tượng.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…