Earth Warriors Oracle

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Alana Fairchild, Isabel Bryna
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN:  9780738759388

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bộ bài Earth Warriors Oracle tiếp cận nguồn trí tuệ và hướng dẫn tinh thần thuần khiết của các bộ lạc phổ biến để truyền lòng can đảm và lạc quan trong việc khám phá người chiến binh bên trong bạn và hoàn thành mục đích thiêng liêng của nó. Một thế giới mới đang được sinh ra, được hình thành dựa trên tình yêu và nhận thức cao hơn, thay cho nỗi sợ, thói ghen tuông và tham lam. Thế giới mới này đang vươn mình trỗi dậy mạnh mẽ hơn, tuy nhiên nó cần những người bảo vệ trong thời điểm quan trọng này. Các chiến binh Earth Warrior sẽ là những thần hộ mệnh, người hướng dẫn, và hướng đạo sinh cho thế giới mới, truyền cảm hứng cho mọi người phát triển thịnh vượng và hài hoà với trí tuệ của cuộc sống.

Bất chấp quy ước và sống từ trung tâm linh hồn, các chiến binh Earth Warrior kêu gọi con người tiến đến nguồn năng lượng tích cực vô tận và khao khát mãnh liệt cho những đóng góp ý nghĩa và mục đích thiêng liêng. Sẵn lòng “xới tung” mọi thứ vì những lý do chính đáng, Earth Warrior mang sự thật ra khỏi bóng tối, trong khi những người khác buôn bán nỗi sợ hãi lại muốn giữ chúng trong bí mật.

Các chiến binh Earth Warrior là những phần hoang dã khôn ngoan trong tâm hồn, khai mở ý thức truyền thống với nhận thức tràn đầy yêu thương về tự do và ân sủng. Họ sẽ là những tia sáng chói lọi, những linh hồn thánh thiện, người có tầm nhìn sáng tạo và những người bảo vệ thiêng liêng của linh hồn.

Bộ bài Earth Warriors Oracle gồm 44 lá bài kèm sách hướng dẫn chi tiết in màu.

Tham khảo thêm: Sacred Earth Oracle

Thông tin bổ sung

Weight 0.500 kg

1 đánh giá cho Earth Warriors Oracle

  1. 5 trên 5

    Bộ bài này mình cảm thấy có năng lượng mạnh mẽ hơn những bộ bài Oracle mình đã từng sở hữu. Sách hướng dẫn cũng khá đầy đủ, đủ để đáp ứng những thắc mắc của mình trong quá trình dùng bộ bài.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…