Manga TarotManga Tarot
Manga TarotManga Tarot
Manga Tarot 12Manga Tarot 12
Manga Tarot 11Manga Tarot 11
Manga Tarot 10Manga Tarot 10
Manga Tarot 9Manga Tarot 9
Manga Tarot 8Manga Tarot 8
Manga Tarot 7Manga Tarot 7
Manga Tarot 6Manga Tarot 6
Manga Tarot 5Manga Tarot 5
Manga Tarot 4Manga Tarot 4
Manga Tarot 3Manga Tarot 3
Manga Tarot 2Manga Tarot 2
Manga Tarot 1Manga Tarot 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Manga Tarot (Lo Scarabeo)

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Riccardo Minetti, Anna Lazzarini
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Trong suốt thời gian dài, manga (phong cách nghệ thuật truyện tranh Nhật Bản) đã không chỉ còn là đặc trưng riêng của văn hóa Nhật Bản, mà đã lan rộng khắp thế giới và thu hút sự chú ý cũng như tình cảm của đông đảo mọi người. Việc có những bộ bài Tarot ứng dụng theo phong cách manga cũng trở thành một điều bình thường. Trong số đó, The Manga Tarot của nhà xuất bản Lo Scarabeo (do các họa sĩ Riccardo Minetti và Anna Lazzarini thực hiện) là một trong những tựa bài tiêu biểu nhất.


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

2 reviews for Manga Tarot (Lo Scarabeo)

 1. 5 out of 5

  Quyển sách đi kèm với bộ bài này rất là vô dụng nên bạn có thể bỏ nó đi và đừng quan tâm nữa. Bộ bài này thật sự không cần đến quyển sách đó. Nếu bạn hỏi vì sao thì hãy nhìn vào những lá bài, chúng đã thể hiện rất chi tiết rồi. Bộ bài Manga Tarot này thật sự là một tuyệt tác. Không chỉ chiếm một ưu điểm lớn trong mắt của một nghệ sĩ khác, mỗi lá bài được vẽ theo một cách mà reader khi sử dụng có thể kết hợp ý nghĩa cơ bản của mình với những ý nghĩa khác. Mình chưa bao giờ có một bộ bài linh hoạt hơn thế này. Nó làm được mọi thứ mình cần và còn hơn thế nữa. Thậm chí là mình còn trải nhiều trải đúp, hai người khác nhau có những lá bài y hệt nhau nhưng ý nghĩa của chúng không hề giống nhau. Đây là bộ bài duy nhất có khả năng làm được như thế, ít nhất là trong số những bộ bài mình từng có. Một reader mới vào nghề có thể dùng được bộ này. Trong một vài năm đầu, nếu người đó kiên nhẫn thì họ sẽ học được thứ ngôn ngữ độc đáo mà Tarot mang lại.

 2. Cho em hỏi bộ bài này có phù hợp với newbie không ạ?

  • Hi Vân, nếu em thích văn hóa Nhật Bản và có tìm hiểu qua rồi thì dùng bộ Manga Tarot này sẽ ok nhé 🙂


Thêm đánh giá

Xem bài cảm nhận tại đây !

Chat Live Facebook