Hanson-Roberts Tarot

Hanson-Roberts Tarot

 650,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Mary Hanson-Roberts
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780880790796

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Là tựa bài từ lâu được nhiều Tarot reader kinh nghiệm lẫn người dùng mới tìm hiểu lựa chọn, Hanson-Roberts Tarot của nữ tác giả nổi tiếng cùng tên được đánh giá là bộ bài dễ nắm bắt, dễ sử dụng với hệ thống hình ảnh theo sát chuẩn Rider Waite Smith truyền thống, đặc biệt hình ảnh phảng phất phong cách vừa trung cổ vừa cổ tích của 78 lá bài Hanson-Roberts Tarot mang ý nghĩa tổng thể rất tích cực, và khiến những ai hoài cổ phải chú ý bởi nét vẽ chì màu đa chi tiết và rực rỡ màu sắc. Kích cỡ bài cũng nhỏ hơn cỡ size thông thường, và do đó đây là một bộ bài được đề xuất cho những ai thường xuyên di chuyển. Nếu bạn muốn tìm một bộ bài cổ với hình ảnh mô phỏng theo sát Rider Waite Smith thì Hanson-Roberts Tarot chính là một lựa chọn đầy tiềm năng.

Phiên bản kèm sách hướng dẫn companion chi tiết.

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

2 đánh giá cho Hanson-Roberts Tarot

  1. Kích cỡ nhỏ hơn thông thường là bn ạ?! Đặt rồi đá tặng kèm là tự chọn hay ngẫu nhiên ạ?

    • Hi Phong, kích thước bộ bài Hanson-Roberts Tarot là 6 x 11 cm nhen. Shop có tặng kèm đá thanh tẩy và túi đựng bài nhé, chọn được màu nhen 🙂

  2. 5 trên 5

    Bộ bài Hanson Roberts Tarot này phù hợp cho cả những người có kinh nghiệm lẫn người mới trong thế giới Tarot rộng lớn. Bộ bài tuân theo chuẩn RWS rất chặt chẽ, không những thế nó còn sở hữu phong cách rất độc đáo. Nét vẽ của tác giả vừa mới mẻ vừa cổ điển và nhiệm màu. Sự thể hiện của chúng gần gũi hơn với reader vì vậy nên rất dễ để giải bộ bài này cũng như có một chút gì đó mang đậm dấu ấn cá nhân. Chất lượng giấy in thì hơi bóng hơn một chút. Bài có kích cỡ nhỏ hơn bình thường nên mọi người sẽ dễ dàng cầm nắm cũng như xào.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…