Hanson-Roberts-Tarot-coverHanson-Roberts-Tarot-cover
Hanson-Roberts-Tarot-coverHanson-Roberts-Tarot-cover
Hanson-Roberts-Tarot-7Hanson-Roberts-Tarot-7
Hanson-Roberts-Tarot-6Hanson-Roberts-Tarot-6
Hanson-Roberts-Tarot-5Hanson-Roberts-Tarot-5
Hanson-Roberts-Tarot-4Hanson-Roberts-Tarot-4
Hanson-Roberts-Tarot-3Hanson-Roberts-Tarot-3
Hanson-Roberts-Tarot-2Hanson-Roberts-Tarot-2
Hanson-Roberts-Tarot-1Hanson-Roberts-Tarot-1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Hanson-Roberts Tarot

650,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Mary Hanson-Roberts
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Là tựa bài từ lâu được nhiều Tarot reader kinh nghiệm lẫn người dùng mới tìm hiểu lựa chọn, Hanson-Roberts Tarot của nữ tác giả nổi tiếng cùng tên được đánh giá là bộ bài dễ nắm bắt, dễ sử dụng với hệ thống hình ảnh theo sát chuẩn Rider Waite Smith truyền thống, đặc biệt hình ảnh phảng phất phong cách vừa trung cổ vừa cổ tích của 78 lá bài Hanson-Roberts Tarot mang ý nghĩa tổng thể rất tích cực, và khiến những ai hoài cổ phải chú ý bởi nét vẽ chì màu đa chi tiết và


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

2 reviews for Hanson-Roberts Tarot

 1. Kích cỡ nhỏ hơn thông thường là bn ạ?! Đặt rồi đá tặng kèm là tự chọn hay ngẫu nhiên ạ?

  • Hi Phong, kích thước bộ bài Hanson-Roberts Tarot là 6 x 11 cm nhen. Shop có tặng kèm đá thanh tẩy và túi đựng bài nhé, chọn được màu nhen 🙂

 2. 5 out of 5

  Bộ bài Hanson Roberts Tarot này phù hợp cho cả những người có kinh nghiệm lẫn người mới trong thế giới Tarot rộng lớn. Bộ bài tuân theo chuẩn RWS rất chặt chẽ, không những thế nó còn sở hữu phong cách rất độc đáo. Nét vẽ của tác giả vừa mới mẻ vừa cổ điển và nhiệm màu. Sự thể hiện của chúng gần gũi hơn với reader vì vậy nên rất dễ để giải bộ bài này cũng như có một chút gì đó mang đậm dấu ấn cá nhân. Chất lượng giấy in thì hơi bóng hơn một chút. Bài có kích cỡ nhỏ hơn bình thường nên mọi người sẽ dễ dàng cầm nắm cũng như xào.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook