Fool Wisdom Oracle 1Fool Wisdom Oracle 1
Fool Wisdom Oracle 3Fool Wisdom Oracle 3
Fool Wisdom Oracle 2Fool Wisdom Oracle 2
Fool Wisdom Oracle 4Fool Wisdom Oracle 4
Fool Wisdom Oracle 5Fool Wisdom Oracle 5

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Fool Wisdom Oracle

700,000 

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Sonia Choquette
Bao gồm: 52 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Bộ bài The Fool's Wisdom Oracle Cards được thiết kế để gia tăng sức mạnh cá nhân và phát triển tinh thần. "Gã khờ (Fool)" là nguyên mẫu chung của cái tôi nhân chứng (Witness self), tiếng nói thiêng liêng khách quan vĩnh cửu nằm trong mỗi chúng ta. Anh ta ở đó quan sát và bình luận về cuộc sống của chúng ta khi chúng ta trải qua các trải nghiệm vật chất, chỉ dẫn chúng ta những thứ chúng ta đôi khi từ chối tiếp nhận. Anh ta giúp chúng ta nhận thức được tính chất điên rồ


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Fool Wisdom Oracle

 1. 5 out of 5

  Vừa mới nhận được bài Fool Wisdom Oracle hôm nay. Ngay lập tức mình mở hộp ra và quan sát rất kĩ. Sau khi mở hộp và sắp xếp bài theo ý muốn, mình chọn một trải bài mẫu trong quyển sách đi kèm. Mình chọn “The Stubborn or Chronic Problem” vì mình đang gặp rắc rối với một vấn đề trong quá khứ mà mình không biết cách giải quyết. Bài đưa ra câu trả lời quá chính xác nên mình phải cười thật to và tự hỏi rằng tại sao mình lại không biết đến câu trả lời này sớm hơn. Bài được chia ra làm hai phần: phần Fool phụ và phần Fool chính, Fool này chính là bản thể của chúng ta trong vũ trụ. Những lá Fool chính đưa ra những chi tiết về những hình mẫu mà chúng ta mang trong mình cũng như đối mặt trong cuộc sống. Những lá Fool phụ cho bạn thấy rằng bạn không cần bị chi phối bởi các tình huống bên ngoài hoặc bị chi phối bởi chính nỗi sợ của bạn. Mình thấy bộ bài này rất có ích đối với các vấn đề mình cần giải quyết. Mình có tất cả những bộ bài của tác giả Sonia, riêng bộ bài này sẽ là một phần bổ sung cực kì tuyệt vời của mình và nó sẽ được sử dụng tới lui nhiều lần cho mà xem.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook