Fool Wisdom Oracle

 700,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Sonia Choquette
Bao gồm: 52 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401928124

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bộ bài The Fool’s Wisdom Oracle Cards được thiết kế để gia tăng sức mạnh cá nhân và phát triển tinh thần. “Gã khờ (Fool)” là nguyên mẫu chung của cái tôi nhân chứng (Witness self), tiếng nói thiêng liêng khách quan vĩnh cửu nằm trong mỗi chúng ta. Anh ta ở đó quan sát và bình luận về cuộc sống của chúng ta khi chúng ta trải qua các trải nghiệm vật chất, chỉ dẫn chúng ta những thứ chúng ta đôi khi từ chối tiếp nhận. Anh ta giúp chúng ta nhận thức được tính chất điên rồ của cuộc sống từ các giới hạn của bản ngã khi chúng ta muốn sống như những thực thể sáng tạo thiêng liêng của tạo hóa.

Bạn có thể tìm kiếm trí tuệ của gã The Fool này ở bất kỳ đâu. Bằng cách sử dụng những lá bài Fool Wisdom Oracle này để phát triển cá nhân, đạt được những ý nghĩa sâu xa hơn của cuộc sống, làm rõ được những tình huống, mối quan hệ, những quyết định, sự tương tác, hay nghi vấn trong bạn. Cuốn sách hướng dẫn đi kèm sẽ giúp bạn giải nghĩa các lá bài và làm sáng tỏ trực giác của bạn.

Hãy tham vấn trí tuệ của The Fool hàng ngày, và nó sẽ làm sáng tỏ mọi điểm mù và bóng tối đang che phủ bạn khỏi sự thật. Mỗi gã The Fool khắc họa một con đường dẫn đến một cuộc sống thực hơn. Thông qua nhứng lá bài Fool Wisdom Oracle này, bạn sẽ chủ động năm bắt và hiểu được giá trị sâu xa của gã The Fool trong con người bạn – vốn là chứng nhân thiêng liêng và cái tôi trí tuệ của bạn.

 

Thông tin bổ sung

Weight 0.550 kg

1 đánh giá cho Fool Wisdom Oracle

  1. 5 trên 5

    Vừa mới nhận được bài Fool Wisdom Oracle hôm nay. Ngay lập tức mình mở hộp ra và quan sát rất kĩ. Sau khi mở hộp và sắp xếp bài theo ý muốn, mình chọn một trải bài mẫu trong quyển sách đi kèm. Mình chọn “The Stubborn or Chronic Problem” vì mình đang gặp rắc rối với một vấn đề trong quá khứ mà mình không biết cách giải quyết. Bài đưa ra câu trả lời quá chính xác nên mình phải cười thật to và tự hỏi rằng tại sao mình lại không biết đến câu trả lời này sớm hơn. Bài được chia ra làm hai phần: phần Fool phụ và phần Fool chính, Fool này chính là bản thể của chúng ta trong vũ trụ. Những lá Fool chính đưa ra những chi tiết về những hình mẫu mà chúng ta mang trong mình cũng như đối mặt trong cuộc sống. Những lá Fool phụ cho bạn thấy rằng bạn không cần bị chi phối bởi các tình huống bên ngoài hoặc bị chi phối bởi chính nỗi sợ của bạn. Mình thấy bộ bài này rất có ích đối với các vấn đề mình cần giải quyết. Mình có tất cả những bộ bài của tác giả Sonia, riêng bộ bài này sẽ là một phần bổ sung cực kì tuyệt vời của mình và nó sẽ được sử dụng tới lui nhiều lần cho mà xem.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…