Feng Shui Tarot coverFeng Shui Tarot cover
Feng Shui Tarot 1Feng Shui Tarot 1
Feng Shui Tarot 2Feng Shui Tarot 2
Feng Shui Tarot 3Feng Shui Tarot 3
Feng Shui Tarot 4Feng Shui Tarot 4
Feng Shui Tarot 5Feng Shui Tarot 5
Feng Shui Tarot 6Feng Shui Tarot 6
Feng Shui Tarot 7Feng Shui Tarot 7

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Feng Shui Tarot

2,000,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Peter Paul Connolly, Eileen Connolly
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

The Feng Shui Tarot kết hợp giữa các biểu tượng truyền thống của Tarot với các nguyên lý về Phong Thủy Trung Hoa, tri thức Trung Hoa cổ, và tín ngưỡng tâm linh của người Hoa. Lý thuyết Phong Thủy đề cao sự cân bằng trong môi trường, các yếu tố xung quanh, các vật liệu, và màu sắc, dựa trên lập luận rằng dòng năng lượng (“chi”) có thể được định hướng theo một cách nào đó bằng cách sắp đặt tối ưu mọi thực thể tham gia trong quá trình di chuyển của dòng năng lượng đó để


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

2 reviews for Feng Shui Tarot

 1. bộ này có bán sách riêng không ạ

  • Hi Tiểu Lăng, bộ Feng Shui Tarot không bán sách rời nhen ^_^

 2. 5 out of 5

  Bạn nên mua quyển sách đi kèm với bộ bài này nhé. Nếu bạn không có quyển sách đó thì khi đọc bài sẽ hơi bị khó khăn một chút đấy, ngay cả những reader có kinh nghiệm cũng thế. Bộ bài này sử dụng Bạch Hổ, Huyền Vũ, Thanh Long, Chu Tước thay cho các bộ ẩn thường thấy Wands – Swords – Disks – Cups. Nó cũng dùng một lá bài với tên gọi Transition thay cho lá Death. Mặc dù quyển sách đi kèm bảo bạn rằng Bạch Hổ cũng giống như Swords thì một số ý nghĩa của bài cùng với các tác dụng của Phong Thủy cũng không được giải thích đầy đủ. Thêm vào đó, thứ lẽ ra Wands và Lửa trong bộ bài này lại là Huyền Vũ và Nước. Thứ đáng lẽ phải là Cups thì lại là Lửa. Đây là những chỗ mà mình hơi băn khoăn một chút. Dùng bộ bài này thuần thục thì chắc phải mất ít lâu đấy vì nó cũng có vài sự khác biệt. Tuy nhiên nó rất tuyệt vời và những chuyện kia cũng chả ảnh hưởng gì mấy.
  Bộ bài hiện đã ngừng phát hành được ít lâu và giá cũng đang khá cao. Mình mua bên shop thì được tặng luôn sách bản photo vì cơ bản sách gốc không thể kiếm được nữa. Feng Shui Tarot là bộ bài đáng giá trong bộ sưu tập của mình.


Thêm đánh giá

Xem bài cảm nhận tại đây !

Chat Live Facebook