Feng Shui Tarot

 2,000,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Peter Paul Connolly, Eileen Connolly
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781572814912

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (2)

Mô tả

The Feng Shui Tarot kết hợp giữa các biểu tượng truyền thống của Tarot với các nguyên lý về Phong Thủy Trung Hoa, tri thức Trung Hoa cổ, và tín ngưỡng tâm linh của người Hoa. Lý thuyết Phong Thủy đề cao sự cân bằng trong môi trường, các yếu tố xung quanh, các vật liệu, và màu sắc, dựa trên lập luận rằng dòng năng lượng (“chi”) có thể được định hướng theo một cách nào đó bằng cách sắp đặt tối ưu mọi thực thể tham gia trong quá trình di chuyển của dòng năng lượng đó để tạo nên sự cân bằng trong âm và dương, từ đó giúp con người sống trong môi trường đó được tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên này và sống, làm việc hiệu quả hơn, mạnh khỏe hơn. Sự kết hợp giữa Tarot truyền thống Tây phương và Phong Thủy Trung Hoa đậm chất Đông phương có thể gây đôi chút khó khăn cho những ai chưa có kiến thức về ít nhất một trong hai lĩnh vực này; tuy nhiên, nếu được đầu tư thời gian tìm hiểu đúng mức, thì lời khuyên từ bộ bài này sẽ đem lại cho người dùng rất nhiều lợi ích. Bộ bài do Eileen Connolly và Peter Conolly – đồng tác giả của Conolly Tarot – thiết kế. Hình ảnh 78 lá bài khắc họa rõ nét văn hóa Trung Hoa xưa.

Phiên bản kèm sách hướng dẫn chi tiết.

Thông tin bổ sung

Weight 0.59 kg

2 đánh giá cho Feng Shui Tarot

 1. bộ này có bán sách riêng không ạ

  • Hi Tiểu Lăng, bộ Feng Shui Tarot không bán sách rời nhen ^_^

 2. 5 trên 5

  Bạn nên mua quyển sách đi kèm với bộ bài này nhé. Nếu bạn không có quyển sách đó thì khi đọc bài sẽ hơi bị khó khăn một chút đấy, ngay cả những reader có kinh nghiệm cũng thế. Bộ bài này sử dụng Bạch Hổ, Huyền Vũ, Thanh Long, Chu Tước thay cho các bộ ẩn thường thấy Wands – Swords – Disks – Cups. Nó cũng dùng một lá bài với tên gọi Transition thay cho lá Death. Mặc dù quyển sách đi kèm bảo bạn rằng Bạch Hổ cũng giống như Swords thì một số ý nghĩa của bài cùng với các tác dụng của Phong Thủy cũng không được giải thích đầy đủ. Thêm vào đó, thứ lẽ ra Wands và Lửa trong bộ bài này lại là Huyền Vũ và Nước. Thứ đáng lẽ phải là Cups thì lại là Lửa. Đây là những chỗ mà mình hơi băn khoăn một chút. Dùng bộ bài này thuần thục thì chắc phải mất ít lâu đấy vì nó cũng có vài sự khác biệt. Tuy nhiên nó rất tuyệt vời và những chuyện kia cũng chả ảnh hưởng gì mấy.
  Bộ bài hiện đã ngừng phát hành được ít lâu và giá cũng đang khá cao. Mình mua bên shop thì được tặng luôn sách bản photo vì cơ bản sách gốc không thể kiếm được nữa. Feng Shui Tarot là bộ bài đáng giá trong bộ sưu tập của mình.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…