Modern Spellcaster’s Tarot

Modern Spellcaster’s Tarot

 850,000

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Melanie Marquis, Scott Murphy
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738741666

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Giàu biểu tượng truyền thống, các chi tiết sống động và màu sắc tuyệt đẹp, bộ bài Modern Spellcaster’s Tarot là một lựa chọn hoàn hảo để cải thiện các kỹ thuật giải bài, bói toán và làm nghi thức bùa chú của bạn. Các hình ảnh nghệ thuật của tác giả Scott Murphy thể hiện những yếu tố quen thuộc của chuẩn bài Rider Waite tarot theo một phong cách mới mẻ về các truyền thuyết của phái Pagan cổ, đa dạng các tộc người, và phương thức thực hiện thần chú.

Thiền định với các lá bài giúp nâng cao nhận thức tâm linh. Thực hiện bùa chú tarot có thể giúp bạn thịnh vượng hơn. Kết nối với các nguyên tố sẽ giúp bạn tăng sức mạnh cá nhân. Bộ bài Modern Spellcaster’s Tarot được thiết kế linh hoạt dành cho người mới bắt đầu cũng như những người dùng tarot chuyên nghiệp, bộ bài Tarot tuyệt diệu này sẽ hỗ trợ bạn tạo nên một kết hợp động giữa các biểu tượng truyền thống và trải nghiệm của con người hiện đại.

Bộ bài gồm 78 lá và cuốn sách hướng dẫn đi kèm 264 trang.

Tham khảo thêm những bộ bài tarot chủ đề phù thủy: Green Witch TarotEveryday Witch Tarot.

 

Thông tin bổ sung

Weight 0.87 kg

2 đánh giá cho Modern Spellcaster’s Tarot

  1. Ad ơi cho em hỏi bộ này có hợp vs người mới tìm hiểu không a

    • Hi Mai Mai, bộ bài Modern Spellcaster’s Tarot có sách hướng dẫn lớn đi kèm, shop nghĩ người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng bộ bài này được nhen 🙂

  2. 5 trên 5

    Đây là một trong những bộ bài đẹp nhất mà mình từng mua (chân thành cám ơn tác giả Melanie và Scott đã tạo ra nó). Không hề khó đọc một chút nào, hơn nữa phần hình ảnh cho mỗi lá bài quá đẹp và cực kì chi tiết… 78 lá là 78 bức tiểu họa rất công phu. Bộ bài Modern Spellcaster’s Tarot này hoàn toàn là một tác phẩm độc đáo nhưng vẫn còn cảm giác xưa cũ của chuẩn Rider Waite. Chiếc hộp đi kèm là một điểm cộng vì nó trông lôi cuốn lắm, mình để nó trên kệ sách thì không có vấn đề gì, độ dày của hộp khiến cho mình có cảm giác như đó là một quyển sách được bọc cứng vậy. Nói về sách thì cũng có luôn đây, quyển sách đi kèm cũng rất hữu dụng với nhiều phần hướng dẫn chi tiết cùng với nhiều phần giải nghĩa bài – các trải bài – các cách thực hiện spell. Một bộ bài xuất sắc cho cả người mới và người cũ đã có kinh nghiệm.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…