Enchanted Spell Oracle

 750,000

Nhà sản xuất: Rockpool Publishing
Tác giả: Priestess Moon
Bao gồm: 36 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781925682120

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Đây là bộ bài có thể dành cho tất cả những ai yêu thích học bùa phép cơ bản và có thể nắm rõ các kỹ thuật cơ bản để thực hiện một loại thần chú nào đó. Tuy nhiên, Enchanted Spell Oracle được thiết kế để thỏa đáp 2 khía cạnh: tiên tri và bùa chú, và trong quá trình sử dụng, bạn sẽ tự phát triển để vận dụng tốt cả 2 hoặc chỉ một khía cạnh bạn giỏi nhất. 

Enchanted Spell Oracle là tập hợp các thẻ bài mang nhiều loại bùa chú khác nhau, có cả thuật thiên nhiên cỏ cây hoa lá, thuộc dùng biểu tượng huyền học, thuật đầu bếp,… Nhìn chung, Enchanted Spell Oracle muốn mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về việc kiến tạo lại cuộc sống của bản thân thêm phần màu sắc, đa dạng và tốt đẹp thông qua các phép thuật. Bạn sẽ được sáng tạo phép thuật theo cách riêng của mình, với các công thức, nghi lễ được liệt kê trong sách hướng dẫn. Nhưng sau tất cả, bạn cũng có thể dùng bộ bài để tìm kiếm cho những thắc mắc trong cuộc sống mà xem phép thuật như một nền tảng kiến thức cần tiếp thu. 

Bộ bài Enchanted Spell Oracle bao gồm 36 lá bài và sách hướng dẫn. 

Tham khảo thêm bộ bài của cùng tác giả: Enchanted Unicorn Oracle

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

1 đánh giá cho Enchanted Spell Oracle

  1. 5 trên 5

    Mình thật sự bị hớp hồn bởi bộ này. Artwork thì trên cả tuyêt đẹp và chất lượng thì không có gì để chê bai. Sách đi kèm với đầy đủ màu sắc và bố cục cũng rất bắt mắt. Nội dung cũng đầy đủ, với mỗi lá bài, trong sách còn kèm theo một vài spell đi kèm để luyện tập. Mình yêu thích mọi hình ảnh biểu tượng trong bộ bài này


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…