Enchanted Unicorn Oracle

 750,000

Nhà sản xuất: Rockpool Publishing
Tác giả: Priestess Moon
Bao gồm: 36 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781925924312

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Cảm hứng có thể bắt nguồn từ nhiều thứ xung quanh chúng ta, và đôi lúc cảm hứng sẽ tạo nên những phép màu thú vị. Điển hình như Enchanted Unicorn Oracle, bộ bài mang trong mình ý tưởng tuyệt vời, đem lại hiệu quả về mặt chữa lành tinh thần lẫn giải đáp tiên tri. 

Enchanted Unicorn Oracle được lấy cảm hứng từ bản thảo Voynich, một cuốn sách chép tay có hình minh họa ghi chú về các cách chữa bệnh, sử dụng thảo mộc hay bùa chú để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống bằng một loại mật mã nào đó. Bản thảo Voynich vốn rất khó tiếp cận vì mật mã ngôn ngữ được sử dụng trong bản thảo đó hoàn toàn chưa thể được giải mã. Chính vì vậy, Priestess Moon – tác giả của bộ bài này và cũng là một trong những người còn theo đuổi nghệ thuật sử dụng phép thuật hiện đại đã chọn hình tượng kỳ lân, vốn là một biểu tượng của phép màu, niềm vui và hy vọng để phát triển các phương thuốc trong bản thảo Voynich trở thành một phương tiện dễ tiếp cận hơn. Enchanted Unicorn Oracle đơn giản hóa về các loại bùa chú bằng thông điệp ngắn gọn, đồng thời đem đến các bài học về thảo mộc, nghi thức bùa chú và cả tri thức đến từ những chú kỳ lân xinh đẹp, đáng yêu. Bộ bài sẽ truyền cảm hứng đến cho bạn, khơi gợi niềm vui và định hướng đến một cuộc sống đầy tích cực. 

Bộ bài Enchanted Unicorn Oracle bao gồm 36 lá bài và sách hướng dẫn.

Tham khảo thêm bộ bài Oracle of the Unicorns

Thông tin bổ sung

Weight 0.4 kg

1 đánh giá cho Enchanted Unicorn Oracle

  1. 5 trên 5

    Bộ này mình mua khá ngẫu hứng chứ không thật sự tìm hiểu gì lắm. Mình luôn yêu thích mọi thứ về Unicorn, và mặc dù bộ này nó có hơi khác thường tí, nhưng vẫn có sự hút kì lạ với mình.
    Số lượng lá bài có hơi ít hơn so với những bộ Oracle thông thường, nhưng có vẻ điều đó không ảnh hưởng quá trình xem bài lắm, những lá bài hiện tại cũng đủ đa dạng về mặt ngữ nghĩa để cung cấp những câu trả lời mình cần. Ngoài ra thì nhờ việc có số bài ít hơn mà mình cũng cảm thấy việc xào và trải bài thoải mái hơn phần lớn các bộ bài Oracle 50 lá mà mình đã sở hữu.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…