Magickal Spellcards

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Lucy Cavendish
Bao gồm: 45 lá bài + Sách hướng dẫn

ISBN: 9780738756288

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Magickal Spellcards: Chìa Khóa Để Thực Hiện Bùa Chú Hiệu Quả

Bộ bài Magickal Spellcards gồm các câu thần chú huyền diệu hướng dẫn, hỗ trợ và kích hoạt nguồn lực tâm linh bẩm sinh trong bạn. Sử dụng bộ bài Magickal Spellcards này, cuộc sống bạn sẽ đích thực, tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Tác giả bộ bài Lucy Cavendish là một phù thủy nổi tiếng tầm quốc tế và là tác giả của nhiều cuốn sách, bộ bài bán chạy trên toàn thế giới, có kinh nghiệm thực hiện bùa chú và nghi thức hơn 30 năm. Giờ đây, với bộ bài này, cô sẽ chia sẻ cho chúng ta một số bùa chú hiệu quả và đáng tin cậy nhất của cô.

Bộ bài Magickal Spellcards sẽ hỗ trợ bạn thu hút được người có tâm hồn đồng điệu với bạn, tăng khả năng trực giác, tạo ra của cải, cải thiện sức khỏe, cho phép mọi thứ qua đi một cách thanh thản, tận hưởng thành công trong sự nghiệp, và tạo ra các mối quan hệ bạn bè. Mỗi bùa chú đều linh nghiệp và quyền năng, khai thác năng lượng tình yêu và tươi sáng, và luôn luôn mang lại điều tốt đẹp nhất cho mọi người. Hãy cho phép những câu bùa chú giúp thay đổi cuộc sống này mang lại tình yêu và phép thuật chữa lành đến cuộc đời bạn, cũng như cho những người thân thương của bạn.

Bộ bài Magickal Spellcards gồm 45 lá bài và sách hướng dẫn 152 trang được viết một cách sâu sắc nhưng dễ hiểu về cách thực hiện bùa chú, các giai đoạn của mặt trăng tương ứng với khả năng phép thuật, và thông tin hữu ích về mỗi câu thần chú trong lá bài.

Tham khảo thêm bộ bài Practical Witch’s Spell Deck

 

Thông tin bổ sung

Weight 0.440 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Magickal Spellcards”

Có thể bạn thích…