Elemental Tarot coverElemental Tarot cover
Elemental Tarot coverElemental Tarot cover
Elemental Tarot 11Elemental Tarot 11
Elemental Tarot 10Elemental Tarot 10
Elemental Tarot 9Elemental Tarot 9
Elemental Tarot 8Elemental Tarot 8
Elemental Tarot 7Elemental Tarot 7
Elemental Tarot 6Elemental Tarot 6
Elemental Tarot 5Elemental Tarot 5
Elemental Tarot 4Elemental Tarot 4
Elemental Tarot 3Elemental Tarot 3
Elemental Tarot 2Elemental Tarot 2
Elemental Tarot 1Elemental Tarot 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Elemental Tarot

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Marco Turini
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn nhỏ

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Bốn nguyên tố cơ bản: Đất, Nước, Lửa, Khí luôn đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành và thay đổi mọi thực thể. Elemental Tarot là tựa bài vận dụng nguồn năng lượng mạnh mẽ của nhóm bốn nguyên tố cơ bản này trong hệ thống biểu tượng và hình ảnh Tarot truyền thống, tạo thành một công cụ lý tưởng dành cho các nghi thức pagan, witch, nghi thức huyền bí, và bất cứ ai muốn tìm kiếm nguồn động lực và “nguyên liệu” để thay đổi cuộc đời mình sang một hình hài khác, một


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Elemental Tarot

 1. 5 out of 5

  Mình vừa mới nhận bộ bài Elemental Tarot này một vài ngày trước, nhưng lúc đó mình không thật sự kết nối được với nó. Tuy nhiên, khi mình dần dần học được ý nghĩa của các lá bài một cách sâu sắc hơn thì tự nhiên lại kết nối được. Mình phải nói rằng bộ bài này khác so với các bộ bài truyền thống mà mình đã từng sử dụng trước đây, quyển sách nhỏ đi kèm thì có đầy đủ giải nghĩa cho mỗi lá bài nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu sâu hơn thì chúng lại có thể mang đến cho bạn những ý nghĩa riêng biệt. Những hình ảnh được vẽ trên bài cũng rất đẹp nữa.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook