Edgar Allan Poe Tarot

 850,000

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Rose WrightEugene Smith
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738760339

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Edgar Allan Poe (1809 – 1849) là nhà văn, nhà thơ nổi tiếng về thể loại trinh thám và hình sự. Cảm hứng sáng tác của ông đến từ những nhà văn nổi tiếng cùng thể loại như Charles Baudelaire, Fyodor Dostoevsky, Sir Arthur Conan Doyle,… Cuộc đời của ông cũng trải qua biết bao sóng gió và chính tất cả những điều đó đã đem đến cho ông cảm xúc để có thể hoàn thành tác phẩm của mình, ảnh hưởng của ông đã được truyền lại cho các thế hệ sau, luôn luôn là nguồn cảm hứng để sáng tác những câu chuyện rùng rợn.

Rose Wright đã chọn ông làm chủ đề cho bộ bài cùng tên Edgar Allan Poe Tarot, như một sự tôn vinh những cống hiến của ông dành cho thể loại trinh thám đã vốn nổi tiếng từ rất lâu. Trước đây ta đã từng có Sherlock Holmes Tarot cũng sử dụng chủ đề trinh thám làm nổi bật những giá trị trong Tarot, giờ đây Edgar Allan Poe Tarot sẽ tiếp tục kế thừa những di sản mà thể loại trinh thám để lại. Bộ bài tập trung vào hình ảnh ghê rợn, đúng chất truyện kinh dị, trinh thám cùng với việc vận dụng những câu chuyện mà Poe đã để lại như Con Mèo Đen (The Black Cat), Sự Sụp Đổ của Dòng Họ Usher (The Fall of the House of Usher), Trái Tim Thú Tội (The Tell-Tale Heart), Mặt Nạ Tử Thần Đỏ (The Murders in the Rue Morgue),… 

Bộ bài Edgar Allan Poe Tarot phù hợp cho mọi cấp độ, dù bạn có là người mới bắt đầu học Tarot hay đã là “dân chuyên bài” rồi thì bộ bài vẫn đưa ra những định hướng cụ thể để bạn có thể sử dụng thành thạo và mở rộng các kiến thức mới mẻ về Tarot. Hành trình khám phá tri thức Tarot sẽ được mô tả thông qua các câu chuyện, tập thơ của Poe – tựa như một nhà trinh thám đang giải mã tất cả những bí ẩn trong cuộc sống thông qua từng lá bài, mọi thứ sẽ dần được lộ diện và sự thật chỉ có một mà thôi. Hãy thử bước vào thế giới của bóng tối, những gì trần trụi và chân thật nhất sẽ dần dần được tiết lộ!

Bộ bài Edgar Allan Poe Tarot bao gồm 78 lá bài và sách hướng dẫn 288 trang.

Tham khảo thêm bộ bài A Jane Austen Tarot Deck

Thông tin bổ sung

Weight 0.7 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Edgar Allan Poe Tarot”

Có thể bạn thích…