Visionary I Ching Cards

Visionary I Ching Cards

 850,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Paul O’Brien 
Bao gồm: 64 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781582707310

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Thành công và hạnh phúc xuất phát từ những quyết định đúng đắn của bạn ở hiện tại, và chúng sẽ dẫn đến tương lai đúng với những gì bạn đã làm. Việc tiên tri, bước trước một sự kiện nào đó trong cuộc sống sẽ giúp bạn kiểm soát được tình hình hiện tại, biết cách chuyển biến để cải thiện điều xấu, phát triển điều tốt đẹp – đó là châm ngôn từ lâu đời mà Kinh Dịch muốn truyền đạt lại cho chúng ta. 

Visionary I Ching Cards là bộ bài Kinh Dịch đầu tiên của nhà sản xuất Blue Angel. Hiện nay, nhu cầu sử dụng hệ thống Kinh Dịch ngày một nhiều hơn nhưng họ lại thích phương thức hiện đại, nhanh gọn hơn là sử dụng quy tắc xét hào bằng 3 đồng xu như ngày xưa. Nếu bạn đã từng biết đến một I Ching Holitzka đột phá với tạo hình thư pháp, một Tao Oracle với hệ thống đơn giản và trực quan, hay một I Ching Oracle hoài niệm, cổ điển, một I Ching of Love Oracle mang phong cách mới mẻ khi đưa ra các khái niệm về tình yêu đến từ nhà sản xuất Lo Scarabeo thì Visionary I Ching Cards là một trường phái khác hoàn toàn so với những phiên bản Kinh Dịch trước đây. Bộ bài có nhiệm vụ kích hoạt trực giác của bạn, cung cấp cho bạn thêm nhiều kiến thức về những chuyển biến có thể đến trong cuộc sống của bạn, những vận may/rủi mà bạn buộc phải đối mặt và giải quyết. Từ xưa đến nay, Kinh Dịch luôn là phương tiện tiên tri được áp dụng nhiều nhất trên toàn thế giới, và giờ đây, bạn vừa được áp dụng Kinh Dịch vào thực tiễn thông qua Visionary I Ching Cards, vừa được học thêm các bài học về trực giác với nét đồ họa cực kỳ ấn tượng đến từ Joan Larimore. Bộ bài sẽ cực kỳ phù hợp cho dự đoán tương lai, tìm kiếm định hướng lẫn giúp bạn đưa ra những quyết định quan trọng. 

Bộ bài Visionary I Ching Cards bao gồm 64 lá bài và sách hướng dẫn 224 trang.

Thông tin bổ sung

Weight 0.5 kg

1 đánh giá cho Visionary I Ching Cards

  1. 5 trên 5

    Cũng lâu lắm rồi mới có thêm một bộ Kinh Dịch mới, đã vậy còn xuất sắc về tính sáng tạo trong hình ảnh và biểu tượng. Nếu bạn hứng thú với thể loại Kinh Dịch thì không lý do gì để không mua bộ này cả.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…