Archangel Michael Oracle Cards

Archangel Michael Oracle Cards

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Doreen Virtue
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401922733

Availability: Hết hàng Danh mục: , , ,
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Tổng lãnh thiên thần Michael là một vị thần bảo vệ mạnh mẽ và đầy lòng yêu thương, đồng thời cũng là thần hướng dẫn đáng tin cậy. Ngài biết rõ mục đích cuộc sống của bạn và những bước đi tốt nhất dành cho bạn.

Bộ bài Archangel Michael Oracle Cards với 44 lá mô tả những thông điệp dành cho bạn từ Tổng lãnh thiên thần Michael và những bức vẽ tuyệt đẹp về vị thiên sứ này. Bạn cũng sẽ nhận được những câu trả lời cho những câu hỏi tha thiết nhất của mình.

Một cuốn sách đi kèm sẽ cho bạn hướng dẫn từng bước để thực hiện được giải bài chính xác, an toàn, và chữa lành tâm hồn cho chính bản thân bạn và những người khác.

Thông tin bổ sung

Weight 0.280 kg

1 đánh giá cho Archangel Michael Oracle Cards

  1. 5 trên 5

    Đây là sản phẩm đầu tiên của tác giả Doreen Virtue mà mình mua. Mình cũng vừa học cách dùng bài oracle gần đây thôi, tự nhiên có gì đó mách bảo mình mua bộ Archangel Michael Oracle Cards này vậy á. Mình chẳng hề thất vọng một chút nào. Chỉ đơn giản là những lá bài này đáng yêu quá chừng luôn! Chúng liên hệ trực tiếp đến tổng lãnh thiên thần Michael (mỗi bộ bài đều liên quan trực tiếp đến một vị tổng lãnh thiên thần). Mới đầu thì mình lại không hiểu lắm về hình mẫu này. Chỉ đến khi trải nghiệm trực tiếp bộ bài thì mình mới không thấy lạ lẫm nữa. Chúng được vẽ rất đẹp – viền màu vàng kim, có loại hình thông điệp và nguồn động lực đúng với những gì mình hi vọng. Một số ví dụ có thể kể đến như “Đã đến lúc phải tránh xa chuyện chẳng mấy vui vẻ này rồi” hoặc “Những sự khởi đầu mới và một sự bắt đầu tươi mới” và “Bạn đã đi đúng con đường;” cũng không thể thiếu “Một khoản thu nhập thuận lợi,” “Tách ra khỏi tình huống đó” v.v… Mỗi lá bài đi kèm với một lời cầu nguyện để yêu cầu sự hỗ trợ về vấn đề cụ thể mà nó diễn giải. Bạn có thể sử dụng lời cầu nguyện của chính mình cũng được, nhưng nếu bạn không thể diễn đạt bằng lời thì những lá bài này có thể rất là hữu ích. Mình chỉ thiền bằng những hình ảnh trên bài là đã có thể cảm nhận được sự yên bình rồi. Quyển sách đi kèm cũng rất là hữu ích và đặc biệt hơn cả là nó chẳng phải yêu cầu gì luôn, mình cũng chỉ vừa bắt đầu cuộc hành trình này thôi mà. Nếu bạn là một người mới thì cũng chẳng sao đâu vì bộ bài hết sức là thân thiện.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…