archangel-michael-oracle-cards-1archangel-michael-oracle-cards-1
archangel-michael-oracle-cards-2archangel-michael-oracle-cards-2
archangel-michael-oracle-cards-6archangel-michael-oracle-cards-6
archangel-michael-oracle-cards-5archangel-michael-oracle-cards-5
archangel-michael-oracle-cards-4archangel-michael-oracle-cards-4
archangel-michael-oracle-cards-3archangel-michael-oracle-cards-3

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Archangel Michael Oracle Cards

650,000 

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Doreen Virtue
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Tổng lãnh thiên thần Michael là một vị thần bảo vệ mạnh mẽ và đầy lòng yêu thương, đồng thời cũng là thần hướng dẫn đáng tin cậy. Ngài biết rõ mục đích cuộc sống của bạn và những bước đi tốt nhất dành cho bạn. Bộ bài Archangel Michael Oracle Cards với 44 lá mô tả những thông điệp dành cho bạn từ Tổng lãnh thiên thần Michael và những bức vẽ tuyệt đẹp về vị thiên sứ này. Bạn cũng sẽ nhận được những câu trả lời cho những câu hỏi tha thiết nhất của mình. Một cuốn sách đi kèm


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Archangel Michael Oracle Cards

 1. 5 out of 5

  Đây là sản phẩm đầu tiên của tác giả Doreen Virtue mà mình mua. Mình cũng vừa học cách dùng bài oracle gần đây thôi, tự nhiên có gì đó mách bảo mình mua bộ Archangel Michael Oracle Cards này vậy á. Mình chẳng hề thất vọng một chút nào. Chỉ đơn giản là những lá bài này đáng yêu quá chừng luôn! Chúng liên hệ trực tiếp đến tổng lãnh thiên thần Michael (mỗi bộ bài đều liên quan trực tiếp đến một vị tổng lãnh thiên thần). Mới đầu thì mình lại không hiểu lắm về hình mẫu này. Chỉ đến khi trải nghiệm trực tiếp bộ bài thì mình mới không thấy lạ lẫm nữa. Chúng được vẽ rất đẹp – viền màu vàng kim, có loại hình thông điệp và nguồn động lực đúng với những gì mình hi vọng. Một số ví dụ có thể kể đến như “Đã đến lúc phải tránh xa chuyện chẳng mấy vui vẻ này rồi” hoặc “Những sự khởi đầu mới và một sự bắt đầu tươi mới” và “Bạn đã đi đúng con đường;” cũng không thể thiếu “Một khoản thu nhập thuận lợi,” “Tách ra khỏi tình huống đó” v.v… Mỗi lá bài đi kèm với một lời cầu nguyện để yêu cầu sự hỗ trợ về vấn đề cụ thể mà nó diễn giải. Bạn có thể sử dụng lời cầu nguyện của chính mình cũng được, nhưng nếu bạn không thể diễn đạt bằng lời thì những lá bài này có thể rất là hữu ích. Mình chỉ thiền bằng những hình ảnh trên bài là đã có thể cảm nhận được sự yên bình rồi. Quyển sách đi kèm cũng rất là hữu ích và đặc biệt hơn cả là nó chẳng phải yêu cầu gì luôn, mình cũng chỉ vừa bắt đầu cuộc hành trình này thôi mà. Nếu bạn là một người mới thì cũng chẳng sao đâu vì bộ bài hết sức là thân thiện.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook