Amenti Oracle Feather Heart Deck

Amenti Oracle Feather Heart Deck

 850,000

Nhà sản xuất: RP Studio
Tác giả: Jennifer Sodini, Natalee Miller
Bao gồm: 48 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780762493463

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Hãy bước vào thế giới hiện đại trong Amenti Oracle – tri thức đến từ trái tim non trẻ và tinh tế luôn muốn khám phá trí tuệ siêu hiện thực trong tiềm thức của chúng ta. Những thẻ bài xinh đẹp, có phần “quái dị” đem đến lời khuyên ngắn gọn như “I Am Humble” hay “I Embrace the All”, dùng để tìm kiếm hướng đi cho những người hiện đại như chúng ta. Cuốn sách hướng dẫn minh họa đầy đủ tất cả, gửi đến người đọc những lời khuyên mang tính định hướng, chữa lành và khai sáng. Những bộ bài độc lạ như Amenti Oracle thường rất được yêu thích vì không những đẹp về chất lượng mà còn đẹp về cả hình thức, xứng đáng nằm trong bộ sưu tập Tarot – Oracle của bạn. 

Bộ bài Amenti Oracle Feather Heart Deck bao gồm 48 lá bài và sách hướng dẫn được thiết kế gọn gàng, trực quan 144 trang.

Tham khảo thêm bộ bài tương tự hình ảnh: Moon Power Tarot, Wild Kuan Yin Oracle

Thông tin bổ sung

Weight 0.500 kg

1 đánh giá cho Amenti Oracle Feather Heart Deck

  1. 5 trên 5

    Bộ bài dựa trên 42 lý tưởng của Ma’at (các nguyên tắc Ai Cập cổ đại về sự thật, cân bawfngm trật tự và hài hòa), nhưng các lá bài thì lại không bị giới hạn bởi thời gian. Dù chủ đề là về thời cổ đại cách đây mấy ngàn năm, nhưng hình ảnh và các biểu tượng của lá bài lại được cách tân một cách rất hiện đại và phong cách.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…