Literary Witches Oracle

 750,000

Nhà sản xuất: Clarkson Potter 
Tác giả: by Taisia Kitaiskaia, Katy Horan
Bao gồm: 70 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781984824714

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Chủ đề phù thủy đang dần lên ngôi trong thời hiện đại này, nhưng đừng lầm tưởng phù thủy chỉ biết ếm bùa chú hãm hại người khác. Phù thủy có thể là những con người tốt bụng, học hỏi và thực hành các nghi thức tích cực và đem đến phước lành cho mọi người xung quanh. Đôi lúc các nghi thức spell của họ cũng có thể dùng để kích thích động lực, tăng sức hấp dẫn (charm) cho bản thân thêm phần hoàn thiện hơn. Nhìn chung, phù thủy chỉ đơn giản là đem đến một thế giới muôn màu hơn, cải thiện cuộc sống hiện tại được như mong muốn của mình.

Bộ bài Literary Witches Oracle bao gồm 30 lá bài về những nữ tiểu thuyết gia về phủ thủy và 40 lá bài biểu tượng về phù thủy, phép thuật và những công cụ, phương tiện làm phép. Bạn cũng có thể tìm kiếm câu trả lời về tương lai thông qua bộ bài này vì chúng cũng ẩn chứa rất nhiều tri thức đầy thông thái, hoặc bạn cũng có thể sử dụng bộ bài này để thực hiện các loại bùa chú đơn giản. Hãy xem bộ bài Literary Witches Oracle này như một cách để bạn định hướng bản thân theo cách tốt nhất chứ không hề đen tối như các phù thủy trong phim ảnh. 

Tham khảo thêm bộ bài Practical Witch’s Spell Deck

Thông tin bổ sung

Weight 0.500 kg

1 đánh giá cho Literary Witches Oracle

  1. 5 trên 5

    Bộ bài đẹp và ấn tượng, nhưng các lá bài lại khá to so với kích thước tay mình, nên gây chút khó khăn cho việc xào bài. Ngoài ra thì cạnh bài cũng khá nhọn, việc vừa to vừa nhọn khiến tay mình thời gian qua bắt đầu xuất hiện những vết chàm đỏ do cứa từ lá bài. Mình rất thích bộ này nhưng đây là điều khiến mình do dự mỗi khi muốn dùng đến :<
    Sách đi kèm cũng hơi ngắn gọn thái quá. Sách chỉ đưa ra 3 từ khóa hoặc một cụm từ ý nghĩa, thêm chút tiểu sử ngắn đi kèm cho mỗi lá bài, không có quá nhiều giải nghĩa hay kiến thức thêm cho người đọc.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…