Akashic Tarot

 900,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Sharon Anne Klingler,‎ Sandra Anne Taylor 
Bao gồm: 62 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401950446

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Với bộ bài Akashic Tarot này, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm, hấp dẫn được tình yêu của đời mình, và khai mở bí ẩn tương lai.

Bộ bài Akashic Tarot là một công cụ chính xác đến kinh ngạc dành cho việc dự đoán tương lai, tiết lộ những thông tin bị ẩn giấu, và giải phóng nguồn năng lượng mới mẻ. Bộ bài độc đáo 62 lá này sẽ cho bạn khám phá thư viện cổ Great Hall of Records để giúp bạn khám phá những điều bí ẩn. Các lá bài cũng sẽ khai mở những tài năng mới, những chiến thắng bất ngờ, những người bạn đồng hành chưa đến, và những bước đi đến sự thịnh vượng.

Bộ bài Akashic Tarot được thiết kế để tiếp cận nguồn năng lượng quyền năng và nguồn thông tin vô hạn đã tạo nên thư viện Akashic Records vốn là nơi lưu trữ toàn bộ thông tin của vũ trụ. Với mỗi lá bài, bạn có thể kết nối với một lực Akashic Force mạnh mẽ và mở ra những dòng chảy tâm linh luôn tuôn chảy giữa bạn và thế giới Akashic Realm. Bộ bài này sẽ giúp bạn kết nối với đấng hướng dẫn tinh thần của bạn, các Ascended Masters, và thiên thần. Hãy rút một lá bài, và bạn có thể hành trình vào thế giới Akashic World!

Thông tin bổ sung

Weight 0.5 kg

1 đánh giá cho Akashic Tarot

  1. 5 trên 5

    Bộ bài 62 lá này không theo chuẩn thông thường lắm. Không có lá 0 The Fool, 4 bộ ẩn phụ là Roses, Scrolls, Keys và Forces. Mỗi bộ ẩn phụ chỉ có 2 lá hoàng gia là King và Queen với 8 lá đánh số khác, ngoài ra thì mỗi bộ ẩn phụ cũng có một tone màu riêng. Thật sự rất mới lạ và thú vị, Artwork cũng rất ấn tượng và xuất sắc. Cá nhân mình rất đánh giá cao bộ này.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…