A Christmas Tarot

A Christmas Tarot

 850,000

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Dinah RoseberryChristine “Kesara” Dennett
Bao gồm: 22 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780764355684

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

A Christmas Tarot – Những Bóng Ma của Quá Khứ, Hiện Tại và Tương Lai

Đối với những bạn yêu thích hành trình xuyên không từ quá khứ cho đến tương lai trong câu chuyện kinh điển A Christmas Carol thì bộ bài Tarot gồm 22 lá Ẩn Chính này rất phù hợp với bạn. Thông qua mỗi lá bài A Christmas Tarot chính là hành trình gặp gỡ những bóng ma thú vị theo từng thời điểm, họ sẽ dẫn dắt bạn đến từng thời điểm của quá khứ – hiện tại – tương lai để tự nhìn lại chính mình, phản ánh chính thái độ và cuộc sống hằng ngày của bạn. Bạn sẽ giống như nhân vật chính trong câu chuyện này, tự khám phá cuộc sống của mình và tự đúc kết ra những bài học cần thiết để cải thiện bản thân. 

Tham khảo thêm bộ bài Ghosts and Spirits Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.31 kg

1 đánh giá cho A Christmas Tarot

  1. 5 trên 5

    Hộp bài được thiết kế đẹp và cứng cáp. Các lá bài cũng được làm với chất liệu rất tốt, bóng và đủ cứng cáp để xào và trải bài thoải mái, lá bài không viền, giúp hình ảnh các lá bài rõ ràng hơn. Chủ đề của bộ bài cũng khá thú vị và được thể hiện rất tốt trên từng lá bài, khi nhìn vào vừa có cảm giác ấm cúng của giáng sinh, nhưng cũng có tí rùng rợn từ sự u ám của những hồn ma, một cảm giác khá thú vị. Nhưng bộ bài hơi khác biệt với chỉ 22 lá ẩn chính, không có lá ẩn phụ, nên mình không cân nhắc nhiều cho việc xem bài nghiêm túc với bộ này.
    Nói chung, bộ Christmas Tarot đáp ứng rất tốt cho mục đích sưu tầm hay khám phá, nhưng để xem bài nghiêm túc thì mình không đề cao.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…