US Games Tarot / Oracle Catalogue 2014

US Games Tarot / Oracle Catalogue 2014

Năm cũ đã qua, năm mới lại sắp về. Saigon Mystic House vẫn không ngừng khẳng định vị thế của mình trong giới Tarot khi luôn nỗ lực đem đến cho các bạn những sản phẩm bài Tarot và phụ kiện Tarot chính hãng với chất lượng tốt nhất.

những bộ bài tarot mới nhất 2014

Với sự hỗ trợ và chấp thuận của các nhà xuất bản Tarot hàng đầu thế giới, Saigon Mystic House xin trân trọng giới thiệu đến các bạn trọn bộ catalogue mới nhất về Tarot/Oracle và các sản phẩm liên quan mới nhất sẽ lần lượt xuất hiện tại shop trong năm mới 2014 này. Hãy hòa cùng niềm háo hức của toàn thể cộng đồng đam mê Tarot trên toàn thế giới, đếm ngược từng ngày những Deviant Moon Borderless version, Bohemian Gothic Tarot, Witchlings Tarot, Mystical Cats Tarot, Oracle of Visions… sẽ chính thức phát hành. Bạn có muốn là người đầu tiên sở hữu những bộ bài đang làm hàng triệu con tim yêu Tarot ngất ngây nhất trong năm mới này? Hãy liên hệ với Saigon Mystic Tarot ngay hôm nay! Truy cập https://mystichouse.vn và Facebook Mystic Tarot để cùng shop đón chờ thời khắc năm mới và chào đón những sự kiện mới mẻ đầy hấp dẫn chỉ có tại Saigon Mystic House.

Link US Games Catalogue năm 2014

Mọi hình ảnh trong album này thuộc quyền sở hữu của Saigon Mystic House dưới sự bảo trợ và cho phép đăng tải của US Games System Inc. Vui lòng ghi rõ 2 nguồn này khi phát hành lại bất cứ hình ảnh nào trong album.

Share this post