Wisdom Cards 1Wisdom Cards 1
Wisdom Cards 2Wisdom Cards 2
Wisdom Cards 3Wisdom Cards 3
Wisdom Cards 4Wisdom Cards 4
Wisdom Cards 5Wisdom Cards 5
Wisdom Cards 6Wisdom Cards 6
Wisdom Cards 7Wisdom Cards 7
Wisdom Cards 8Wisdom Cards 8
Wisdom Cards 9Wisdom Cards 9
Wisdom Cards 10Wisdom Cards 10

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Wisdom Cards

650,000 

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Louise Hay
Bao gồm: 64 lá bài

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Bộ bài Wisdom Cards từ tác giả Louise Hay là bộ bài định hướng 64 lá giúp bạn phát triển sự khôn ngoan bên trong mình. Khi chúng ta sẵn sàng mở lòng mình đón nhận những ý tưởng và phương cách suy nghĩ mới mẻ, cuộc sống chúng ta sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Louise Hay là người sáng lập NXB Hay House, tác giả của cuốn sách nổi tiếng thế giới You Can Heal Your Life, đã tạo nên bộ bài Wisdom Cards 64 lá tuyệt đẹp này từ 128 hình ảnh cực kỳ xuất sắc


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Wisdom Cards

 1. 5 out of 5

  Bài đẹp quá trời ơi. Những gì tác giả vẽ rất sinh động và đầy màu sắc. Bài có 2 mặt, mặt trước có một lời khuyên ngắn và mặt sau có lời khuyên dài hơn một chút. Ý nghĩa của mỗi lá bài Wisdom Cards rất tích cực và mang tính khuyến khích cao. Bạn có thể đi từ đầu đến cuối xuyên suốt bộ bài hoặc chọn một lá ngẫu nhiên cũng được. Mình đặt những bộ bài ưa thích ở khắp nơi trong nhà và trên bàn làm việc nữa. Một người bạn của mình mang bài đến lớp học yoga và ai cũng thích cả. Mình sẽ giới thiệu bộ bài này cho người khác cũng như bộ Power Thought Cards cùng tác giả.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook