Wisdom Cards

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Louise Hay
Bao gồm: 64 lá bài
ISBN: 9781561707300

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Bộ bài Wisdom Cards từ tác giả Louise Hay là bộ bài định hướng 64 lá giúp bạn phát triển sự khôn ngoan bên trong mình. Khi chúng ta sẵn sàng mở lòng mình đón nhận những ý tưởng và phương cách suy nghĩ mới mẻ, cuộc sống chúng ta sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Louise Hay là người sáng lập NXB Hay House, tác giả của cuốn sách nổi tiếng thế giới You Can Heal Your Life, đã tạo nên bộ bài Wisdom Cards 64 lá tuyệt đẹp này từ 128 hình ảnh cực kỳ xuất sắc của hai họa sỹ khác nhau. Mỗi lá bài chứa một thông điệp mạnh mẽ về sự khôn ngoan ở một mặt lá bài, và mặt còn lại là một câu khích lệ để bạn khai sáng mình, truyền cảm hứng và mang niềm vui đến cuộc sống. Cách thức chúng ta bắt đầu ngày mới sẽ thiết lập trạng thái của những trải nghiệm theo sau đó trong ngày và cách chúng ta sẽ phản ứng với chúng. Hãy rút một lá bài vào mỗi sáng sớm khi bạn thức dậy, tin vào sự khôn ngoan bên trong bạn và đó sẽ là thông điệp tích cực dành cho bạn trong ngày hôm đó!

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

2 đánh giá cho Wisdom Cards

  1. 5 trên 5

    Những thông điệp rất tích cực và nhẹ nhàng. Mình là một người thích lắng nghe những câu chuyện của người khác và động viên họ, và không ít những lần mình đối mặt với những câu chuyện mà chính mình cũng không biết phải nói gì, và bộ này đã giúp mình thoát được những trường hợp như vậy. Dù đa phần các thông điệp trong đây chỉ đơn giản và hiển nhiên mà ai đọc cũng nghĩ bình thường, nhưng đôi lúc đứng trước những khó khăn vượt sức chịu đựng của bản thân thì chúng ta quên đi cả những điều đơn giản nhưng tích cực này.

  2. 5 trên 5

    Bài đẹp quá trời ơi. Những gì tác giả vẽ rất sinh động và đầy màu sắc. Bài có 2 mặt, mặt trước có một lời khuyên ngắn và mặt sau có lời khuyên dài hơn một chút. Ý nghĩa của mỗi lá bài Wisdom Cards rất tích cực và mang tính khuyến khích cao. Bạn có thể đi từ đầu đến cuối xuyên suốt bộ bài hoặc chọn một lá ngẫu nhiên cũng được. Mình đặt những bộ bài ưa thích ở khắp nơi trong nhà và trên bàn làm việc nữa. Một người bạn của mình mang bài đến lớp học yoga và ai cũng thích cả. Mình sẽ giới thiệu bộ bài này cho người khác cũng như bộ Power Thought Cards cùng tác giả.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…