Vampire-Tarot-Robert-M.-PlaceVampire-Tarot-Robert-M.-Place
Vampire-Tarot-Robert-M.-Place-7Vampire-Tarot-Robert-M.-Place-7
Vampire-Tarot-Robert-M.-Place-6Vampire-Tarot-Robert-M.-Place-6
Vampire-Tarot-Robert-M.-Place-5Vampire-Tarot-Robert-M.-Place-5
Vampire-Tarot-Robert-M.-Place-4Vampire-Tarot-Robert-M.-Place-4
Vampire-Tarot-Robert-M.-Place-2Vampire-Tarot-Robert-M.-Place-2
Vampire-Tarot-Robert-M.-Place-3Vampire-Tarot-Robert-M.-Place-3
Vampire-Tarot-Robert-M.-Place-1Vampire-Tarot-Robert-M.-Place-1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Vampire Tarot – Robert M. Place

900,000 

Nhà sản xuất: St. Martin’s Press
Tác giả: Robert Michael Place
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Hết hàng

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Vampire Tarot của Robert M. Place rõ ràng là một bộ bài thú vị mà một nhà sưu tập bài Tarot nào cũng cần phải có. Nó thật sự dễ sử dụng, có thể sử dụng thoải mái, đa dạng. Bộ bài là sự kết hợp giữa thế giới của ma cà rồng theo tiểu thuyết Dracula của Bram Stoker’s 1897 và thế giới Tarot đầy màu nhiệm và bí ẩn. Đây là một bộ chuẩn với 78 lá và sách hướng dẫn chi tiết đính kèm gồm 227 trang tất cả được đựng trong một hộp giấy cứng cực kỳ


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

1 review for Vampire Tarot – Robert M. Place

 1. 5 out of 5

  Mình vừa mua bộ bài Vampire Tarot này được khoảng một tuần. Trước đây mình đã có Alchemical Tarot rồi, giờ thì muốn mua thêm một bộ để sưu tầm thôi. Sự giải nghĩa của tác giả Place rất tươi mới và đầy tính trực giác, rõ ràng ông là một người hiểu biết rất rõ về lịch sử – tầm quan trọng – sự tiên đoán ý nghĩa của Tarot… tất cả những điều đó đều được thể hiện bằng bộ bài này. Bộ này không chỉ đơn thuần là một bộ Tarot vẽ về chủ đề ma cà rồng; nó là một sự sáng tạo được nghiên cứu rất kĩ lưỡng mà bao gồm cả văn chương lẫn thể loại gothic (Bram Stoker, Polidori, Le Fanu, Byron, Anne Rice, Buffy) trong khi kết hợp các hình ảnh mang tính biểu tượng đó với những truyền thống của Tarot. Chiếc hộp đựng bên ngoài rất cứng và đẹp, đi kèm là một quyển sách có bìa cứng nhẹ. Cái giá của nó cũng rất là dễ chịu. Bộ bài này lớn hơn những bộ bài khác mà mình có, mỗi lá bài đều được bảo quản cẩn thận. Một vấn đề siêu nhỏ cần lưu ý là bài được thiết kế theo kiểu hình vuông nên các bạn khi xào bài phải hết sức cẩn thận nhé.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook