Tell Me TarotTell Me Tarot
Tell Me TarotTell Me Tarot
Tell Me Tarot 7Tell Me Tarot 7
Tell Me Tarot 6Tell Me Tarot 6
Tell Me Tarot 5Tell Me Tarot 5
Tell Me Tarot 4Tell Me Tarot 4
Tell Me Tarot 3Tell Me Tarot 3
Tell Me Tarot 2Tell Me Tarot 2
Tell Me Tarot 1Tell Me Tarot 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Tell Me Tarot

650,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Nir Cassuto
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

2 reviews for Tell Me Tarot

 1. bộ này hình ảnh có giống Rider Waite ko ạ?

 2. 5 out of 5

  Mình đã học Tarot cũng được một vài năm rồi nhưng việc ghi nhớ nhiều ý nghĩa cùng với sự tương ứng của mỗi lá bài cứ khiến mình nhức hết cả đầu ấy. Tell Me Tarot là bộ bài đầu tiên đã đơn giản hóa chuyện đó của mình, và tất nhiên là mình không để nó đóng bụi trên kệ sách đâu. Hình ảnh của bài giống như là khối in vậy – nhưng điều này không tệ. Mình thấy chúng khá là duyên dáng đấy chứ. Chúng rất hợp lý khi kết hợp với điều mà chúng đang cố gắng truyền tải. Mình cũng thích các ý nghĩa đó nữa. Ví dụ như mình nghĩ lá Knight of Swords là “vội vàng” và Eight of Wands là “tốc độ.” Có sự khác biệt nhẹ nhưng cũng đủ đánh thức mình. Bộ Tell Me Tarot có lá Knight là “vội vàng” và lá Eight là “một chuỗi hành động,” mình đã phải nhìn nhận từ một góc độ hoàn toàn khác biệt so với những gì mình đã nghĩ trước đó. Bộ bài này được chăm chút toàn bộ các chi tiết. Trên mỗi lá bài là một hình ảnh phù hợp với phần ý nghĩa của nó, như mình đã nói trước đó. Mặt sau có hình mặt trời, mặt trăng nằm trên một khung nền có màu xanh dương nhạt kì lạ hệt như các bộ ẩn bên trong. Bộ bài cũng đi kèm hai lá hướng dẫn cùng với những trải bài mẫu để giúp bạn học tốt hơn. Không có quyển sách nào đi kèm đâu, nhưng mà ý nghĩa của bài thì được in thẳng lên bài luôn rồi ấy nên cũng chả cần phải có làm gì.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook