Tarot of the Dead

Tarot of the Dead

 850,000

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Monica Knighton
Bao gồm: 79 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Liệu thần chết có từng bỏ lỡ chúng ta?! Bộ bài Tarot of the Dead của tác giả Monica Knighton sẽ khám phá cái chết dưới góc độ hài hước và lạ thường.

Lấy cảm hứng từ lễ hội Người Chết của Mexico (Day of the Dead), một lễ hội tưởng nhớ những người thân và bạn bè đã quá cố, bộ bài Tarot of the Dead này hòa trộn một cách tinh tế văn hóa của người Mexico với phương pháp bói toán phương Tây. Dưới nghệ thuật màu nước tài tình, con người và động vật được mô tả như hình dạng những bộ xương. The Fool đi cùng với chú chó xương xẩu, và Hierophant ngồi trên một cái ghế cỏ cùng với những chú chim hồng hạc. Những lá bài ẩn phụ mô tả cây bút (pen), cỗ quan tài (coffin), súng ngắn (pistol), và cuộn phim (film reel). Bộ bài Tarot of the Dead cùng sách hướng dẫn đi kèm viết bằng hai ngôn ngữ, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Tham khảo thêm bộ bài cùng chủ đề cái chết: Deck of the Dead TarotZombie Tarot.

Thông tin bổ sung

Weight 0.35 kg

1 đánh giá cho Tarot of the Dead

  1. 5 trên 5

    Artwork xinh và dễ thương, vẫn chưa bao giờ dừng bất ngờ với cách người Mexico có thể khiến chủ đề người chết trở nên dễ thương và thân thiện như thế nào. Lá bài có hơi mỏng so với bộ bài chuẩn Rider Waite, nhưng cũng không ảnh hưởng lắm.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…