Primordial Tarot

 750,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Pietro AlligoManfredi ToraldoSergio Toppi
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738766416

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Một siêu phẩm từ họa sĩ Sergio Toppi nổi tiếng người Ý, Primordial Tarot dẫn dắt bạn đến với thuở sơ khai của nhân loại, khi thế giới tâm linh và thế giới vật chất hòa quyện với nhau thành một. 78 lá bài mê hoặc này mô tả tất cả những khía cạnh đặc trưng nhất về cảm xúc thuần túy, có lúc bùng nổ mạnh mẽ, đôi khi lại bình lặng lạ thường. Thông qua hành trình đó, bạn sẽ nhận ra rằng trí tuệ sâu sắc nhất có khi chỉ xuất phát từ một tia sáng nhỏ trong đêm.

Primordial Tarot từng được phát hành trước đây dưới tên Tarot of the Origins. Bộ bài lấy cảm hứng từ chuẩn bài Rider Waite Smith với nhiều biến thể và thay đổi tên lá bài theo chủ đề. Thế giới sơ khai của loài người được khắc họa chi tiết và chân thực: con người đi săn, con người bị săn đuổi, người phụ nữ hạ sinh một đứa trẻ, một đứa trẻ bị hiến tế, thầy pháp làm nghi lễ trước thánh thần… Thông qua đó, bạn sẽ có thể tìm đến sự nguyên thủy của tâm hồn và nhận ra thông điệp của trí tuệ.

Tham khảo thêm bộ bài Orisha Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

1 đánh giá cho Primordial Tarot

  1. 5 trên 5

    Mình thích bộ Soul Cards từ lâu rồi nhưng vẫn đắn đo, vì cảm giác nào đó mà 2 phiên bản đen với hồng kia vẫn tạo cảm giác chần chừ cho mình, dù mình hoàn toàn đổ vì artwork của bộ này. Nhưng khi phiên bản White Dahlia này xuất hiện thì mình đặt mua ngay và luôn :v. Cảm giác như hợp cạ ngay từ cái nhìn đầu tiên ấy. Bộ bài đẹp và chất lượng lắm ạ, thank Shop nhiều vì đã nhập bài mới thường xuyên.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…