Past Life Oracle Cards

Past Life Oracle Cards

 1,500,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Doreen Virtue
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401943677

Availability: Hết hàng Danh mục: , , , Từ khóa:
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bạn đã là ai trong kiếp trước?
Linh hồn bất tử của bạn đã từng sống ở những kiếp trước, và sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống kiếp này của bạn từ sự nghiệp, sức khỏe, các mối quan hệ, gia đình, và kinh nghiệm sống. Tác giả nổi tiếng Doreen Virtue đã tạo nên một công cụ tinh tế, an toàn và dễ tiếp cận, bộ bài Past Life Oracle, để bạn có thể truy cập lại được những kiếp trước và trích được những thông điệp từ kiếp đó.

Bộ bài này gồm 44 lá có sách hướng dẫn đi kèm sẽ giúp bạn hiểu được hơn về linh hồn của chính bạn để bạn có thể vượt qua những trở ngại, những điều tiêu cực trong cuộc sống hiện tại, và tận hưởng niềm hạnh phúc to lớn hơn, tình yêu tràn đầy hơn.

Thông tin bổ sung

Weight 0.320 kg

1 đánh giá cho Past Life Oracle Cards

  1. 5 trên 5

    Bộ bài Past Life Oracle Cards thiệt sự quá tuyệt vời luôn. Chắc chắn là nó đã mở ra một cánh cửa của quá khứ thuộc về mình và điều đó đã giải thích được một số thứ trong cuộc sống này như những mối quan hệ của mình với gia đình. Hơn nữa, mình có một người bạn thân và mình đã xem bài cho bạn ấy. Một lá bài mà mình đã rút hôm đó là “High Priest hoặc Priestess gì đấy.” Lá còn lại là Mother. Cô bạn này đã xác nhận rằng cô và mẹ đã cùng ở với nhau trước đó. Trong khi những lá bài có thể đã không kể cho cô nghe bất kì thứ gì mới mà cô không biết, chúng lại xác nhận những điều cô đã biết. Mình nghĩ không phải là trùng hợp đâu. Brian Weiss và Doreen Virtue đã cùng nhau hợp tác rất tuyệt vời nên rất mong là sẽ còn mua thêm nhiều sản phẩm của họ nữa. Nhiệt liệt cảm ơn hai tác giả.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…