Ludy Lescot TarotLudy Lescot Tarot
Ludy Lescot Tarot 4Ludy Lescot Tarot 4
Ludy Lescot Tarot 3Ludy Lescot Tarot 3
Ludy Lescot Tarot 2Ludy Lescot Tarot 2
Ludy Lescot Tarot 1Ludy Lescot Tarot 1
Ludy Lescot TarotLudy Lescot Tarot
Ludy Lescot TarotLudy Lescot Tarot

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Ludy Lescot Tarot

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Ludy Lescot, Patrizio Evangelisti
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Dựa trên những ghi chép và phác thảo của Ludy Lescot – một nhân vật tưởng tượng được mô tả như “một sinh viên trẻ ngành hội họa đam mê các lĩnh vực bí truyền, một người nhút nhát nhưng đã có được danh tiếng ngoài mong đợi khi nhiều người nổi tiếng thừa nhận rằng những lời khuyên quý báu của Ludy Lescot đã có những tác động tích cực đáng kể đến cuộc sống của họ”, họa sĩ Patrizio Evangelisti đã tạo ra bộ bài Tarot mang tên Ludy với hệ thống biểu tượng và hình ảnh đầy


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

2 reviews for Ludy Lescot Tarot

 1. bạn ơi bộ này có sách hướng dẫn to k bạn?

  • Bộ Ludy Lescot Tarot có kèm theo sách hướng dẫn nhen 🙂

 2. 5 out of 5

  Ngay khi unbox bộ Ludy Lescot Tarot này là mình bị nó hớp hồn liền. Bộ bài này lấy cảm hứng từ chính tác giả Ludy Lescot, nó thật sự là một bộ bài có chủ đề hắc ám rất quyến rũ. Nó mô tả một thế giới sâu thẳm, huyền bí chất chứa nỗi đau – sức mạnh – và dĩ nhiên là có cả bóng tối nữa. Mình không hề ngại ngần gì mà đưa nó vào danh sách những bộ bài ưa thích. Bộ bài này có viền đen, có thêm một cái khung mỏng xung quanh hình ảnh. Mỗi lá bài có chứa một con số hoặc biểu tượng ở trên và ở dưới. Bộ bài này không có nhãn. Chủ đề hắc ám của cả bộ bài lại tiếp tục được thể hiện ở mặt sau. Một đường viền mỏng bao quanh hình ảnh hai bàn tay đang chạm vào nhau và chúng đang nằm trên một khung nền của những chiếc lá xám. Tay lật lên là nam, tay úp xuống là nữ. Trong cái khung đó có viết một dòng trích dẫn bằng tiếng Latin.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook