fairy-tale-lenormand-1fairy-tale-lenormand-1
fairy-tale-lenormand-10fairy-tale-lenormand-10
fairy-tale-lenormand-9fairy-tale-lenormand-9
fairy-tale-lenormand-8fairy-tale-lenormand-8
fairy-tale-lenormand-7fairy-tale-lenormand-7
fairy-tale-lenormand-6fairy-tale-lenormand-6
fairy-tale-lenormand-5fairy-tale-lenormand-5
fairy-tale-lenormand-4fairy-tale-lenormand-4
fairy-tale-lenormand-3fairy-tale-lenormand-3
fairy-tale-lenormand-2fairy-tale-lenormand-2

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Fairy Tale Lenormand

550,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Lisa Hunt, Arwen Lynch
Bao gồm: 38 lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Những câu truyện cổ tích (Fairy Tales) đã dạy chúng ta những bài học cuộc sống qua hàng thế hệ. Những hình vẽ tuyệt đẹp của tác giả Lisa Hunt sẽ đưa chúng ta vào thế giới phép màu của những người nông dân và công chúa, những con rồng và hành động táo bạo. Bằng cách thêu dệt những câu truyện huyền thoại giàu tính tưởng tượng vào trong cấu trúc bài Lenormand, bộ bài Fairy Tale Lenormand sẽ giúp người xem bài kết nối với những lá bài theo cách dễ nhớ và ý nghĩa. Bộ bài được


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

1 review for Fairy Tale Lenormand

 1. 5 out of 5

  Bây giờ thì bộ Fairy Tale Lenormand này đã chính thức trở thành bộ bài ưa thích số 2 của mình rồi. Nét vẽ của tác giả rất rực rỡ. Chiếc hộp thiếc nhỏ xinh đựng bộ bài cũng khiến mình thấy thích thú. Quyển sách thì lại không tuyệt như vậy mà lại hơi khó cầm một chút, nhưng mà điều này cũng không quan trọng. Nó được in rất cẩn thận. Có một điều mình chắc chắn là chất lượng của quyển sách ăn đứt những quyển khác cùng loại. Chất lượng giấy in bài thuộc loại siêu hạng. Cá nhân mình lại thích loại giấy như thế này hơn những loại khác. Bộ bài này cũng có một nguồn năng lượng thần kì, tươi sáng đi kèm theo mặc dù những lá bài mô tả một chủ đề nghiêm túc hơn. Nếu nói theo thuật ngữ của Wicca, Druid hoặc Celtic thì mình sẽ nói Linda Hunt đã làm tốt nhất trong lĩnh vực này. Bà biến hóa bộ bài của mình theo một phong cách đẹp đẽ mà không hề bị lạc trôi khỏi ý nghĩa chính gốc.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook