Fairy Tale Lenormand

Fairy Tale Lenormand

 550,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Lisa Hunt, Arwen Lynch
Bao gồm: 38 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781572817975

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Những câu truyện cổ tích (Fairy Tales) đã dạy chúng ta những bài học cuộc sống qua hàng thế hệ. Những hình vẽ tuyệt đẹp của tác giả Lisa Hunt sẽ đưa chúng ta vào thế giới phép màu của những người nông dân và công chúa, những con rồng và hành động táo bạo. Bằng cách thêu dệt những câu truyện huyền thoại giàu tính tưởng tượng vào trong cấu trúc bài Lenormand, bộ bài Fairy Tale Lenormand sẽ giúp người xem bài kết nối với những lá bài theo cách dễ nhớ và ý nghĩa. Bộ bài được đựng trong một hộp thiếc, bao gồm 38 lá bài với 2 lá thêm là Gentleman và Lady cho những lượt giải bài cá nhân.

Sách hướng dẫn sử dụng 12o trang được viết bởi Arwen Lynch, với lời tựa được viết bởi chuyên gia về bài tiên tri Lenormand, Donnaleigh de LaRose, đã liên hệ một cách khéo léo những câu truyện cổ tích với ý nghĩa của Lenormand. Sách cũng bao gồm hướng dẫn cho việc giải bài với sơ đồ trải Crossroads Spreads, Tower Spreads, và Happily Ever After.

Tham khảo những bộ bài khác từ tác giả Lisa Hunt: Ghosts & Spirits Tarot, Fantastical Creatures Tarot, và Winged Enchantment Oracle.

Thông tin bổ sung

Weight 0.210 kg

1 đánh giá cho Fairy Tale Lenormand

  1. (xác minh chủ tài khoản)

    Lần đầu tiếp xúc với bói toán tiên tri (người mới) và ngay hôm trước mới rước em nó về, đẹp đối với mình và hơi nhỏ so với tay tôi nhưng ko cản trở m thik em nó. Xui là quyển sổ bị rớt vài trang ra, vì nhỏ quá mà khó mở nên lỡ tay banh ra làm giấy rớt ra. Nhìn chung bài đẹp với mình, m ko chê gì. Là người mới nên cứ lật web coi nghĩa bài nhưng khá khó vì nhìu nghĩa ko bik cái nào mới đúng, m sẽ cố gắng học hỏi để thân với em nó hơn. Ngoài lề, shop cho m viên đá xấu quá như cái răng Sâu vậy, lỗ nhìu.

  2. 5 trên 5

    Bây giờ thì bộ Fairy Tale Lenormand này đã chính thức trở thành bộ bài ưa thích số 2 của mình rồi. Nét vẽ của tác giả rất rực rỡ. Chiếc hộp thiếc nhỏ xinh đựng bộ bài cũng khiến mình thấy thích thú. Quyển sách thì lại không tuyệt như vậy mà lại hơi khó cầm một chút, nhưng mà điều này cũng không quan trọng. Nó được in rất cẩn thận. Có một điều mình chắc chắn là chất lượng của quyển sách ăn đứt những quyển khác cùng loại. Chất lượng giấy in bài thuộc loại siêu hạng. Cá nhân mình lại thích loại giấy như thế này hơn những loại khác. Bộ bài này cũng có một nguồn năng lượng thần kì, tươi sáng đi kèm theo mặc dù những lá bài mô tả một chủ đề nghiêm túc hơn. Nếu nói theo thuật ngữ của Wicca, Druid hoặc Celtic thì mình sẽ nói Linda Hunt đã làm tốt nhất trong lĩnh vực này. Bà biến hóa bộ bài của mình theo một phong cách đẹp đẽ mà không hề bị lạc trôi khỏi ý nghĩa chính gốc.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…