Mystical LenormandMystical Lenormand
Mystical LenormandMystical Lenormand
Mystical Lenormand 7Mystical Lenormand 7
Mystical Lenormand 6Mystical Lenormand 6
Mystical Lenormand 5Mystical Lenormand 5
Mystical Lenormand 3Mystical Lenormand 3
Mystical Lenormand 2Mystical Lenormand 2
Mystical Lenormand 1Mystical Lenormand 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Mystical Lenormand

500,000 800,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Regula Elizabeth Fiechter, Urban Trösch
Bao gồm: 36 Lá bài + Sách hướng dẫn

Mã: N/A Danh mục: ,
  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

The famous cards of Mlle Lenormand (1772-1843), the "Sibyl of Paris" in a wonderful new edition. Regula Elizabeth Fiechter has worked with the Lenormand cards for more than 20 years. Urban Trosch painted the pictures with the classical Eitempera technique and has created captivating works of art with brilliant colors. Tarot Oracle Deck - 36 Cards in full colour. Card size 6 cm x 9 cm. Complete multi lingual English booklet of instructions. Printed in Belgium.

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Mystical Lenormand

 1. 5 out of 5

  Hồi đó mình mua bộ Pagan trước tiên rồi sau đó là Lenormand Oracle, tới khi mua bộ Mystical Lenormand này thì thấy nó nhỏ hơn một chút thì phải… không chắc nữa. Hình ảnh thì đẹp, màu sắc tươi sáng và có hơi hướng của thập niên 60. Mình rất thích nó. Mặt sau là hình ảnh của những vị thiên thần không thể chê vào đâu cả. Rất thích hợp để trải Grand Tableau cũng như dùng khi đi du lịch. Hãy luôn luôn sở hữu một vài bộ Lenormand trong tầm tay vì việc có bài phù hợp với tâm trạng khi đọc bài là rất quan trọng đó.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook