Dreaming Way Lenormand

Dreaming Way Lenormand

 550,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Lynn Araujo, Kwon Shina
Bao gồm: 36 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781572817586

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Bộ bài Dreaming Way Lenormand 36 lá dễ thương sẽ mang lại một làn gió mới, những triển vọng mới cho hệ thống bài tiên tri truyền thống này. Họa sỹ đương đại Kwon Shina với phong cách hội họa tưởng tượng sẽ cung cấp cho người xem bài những tín hiệu thị giác tinh tế để nắm bắt được tâm trạng, sắc thái và ý nghĩa ẩn chứa bên trong các lá bài. Khi bạn nhìn vào lá The Dog (chú chó), bạn sẽ nhận biết được ngay lá bài này thể hiện một tình bạn trung thành, không phải là một mối đe dọa. Nếu bạn mới bắt đầu học xem bài Lenormand, đây sẽ là một bộ bài tuyệt vời để tiếp xúc với những ý nghĩa cốt lõi. Nếu bạn đã làm quen với loại bài bói Lenormand này, thì những hình ảnh mơ mộng từ Dreaming Way Lenormand sẽ truyền cảm hứng cho bạn cảm thụ bài Lenormand theo một cách hoàn toàn mới. 

Cuốn sách hướng dẫn 92 trang đi kèm sẽ cung cấp từ khóa, câu trích dẫn và giải nghĩa để giúp người xem bài hiểu được sự tương tác sống động giữa 36 thẻ bài Lenormand. Bộ bài Dreaming Way Lenormand  sẽ cho phép bạn thực hiện những lượt giải bài sâu sắc cho khách hàng của mình, làm sáng tỏ bất kỳ hoàn cảnh nào, cho dù bạn dùng bài theo dạng ghép cặp, trải bài Grand Tableau hoặc một trong những sơ đồ trải bài được đề xuất trong sách hướng dẫn đi kèm.

Tham khảo thêm bộ bài Tarot từ tác giả Kwon Shina: Dreaming Way Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.200 kg

2 đánh giá cho Dreaming Way Lenormand

  1. Shop còn bộ này k ạ

    • Hi Lan Thất, shop còn bộ Dreaming Way Lenormand nhen 🙂

  2. 5 trên 5

    Vừa mới mua bộ bài Dreaming Way Lenormand về hôm nay là tui mở ra liền nè, háo hức quá chừng luôn! Tui chỉ mới xem có 3 hình ảnh trong bài trên mạng thôi mà đã như vậy rồi nên phải mua hết cả bộ về ngắm cho đã. Câu trả lời tui nhận được ngay sau đó đúng hệt như tui kì vọng luôn. Những lá bài trông thì đơn giản nhưng rất rực rỡ nhé. Nghệ thuật thiết kế của tác giả trông hơi dị một chút nhưng đó cũng là điểm nhấn của bộ bài. Tui hoàn toàn đồng ý với các bình chọn 5 sao tui đọc được trên mạng. Hộp đựng vừa cứng lại vừa đẹp. Quyển LWB đi kèm thật sự quá dễ thương luôn. Thật không thể tin được là tác giả lại dành nhiều thời gian cho việc chăm chút LWB đến như vậy. Còn những lá bài thì vượt xa những gì tui mong đợi ở chúng nó. Hình ảnh thì lớn, đơn giản, có chút bất thường, mang tính nghệ thuật và hài hước. Dù đã xem qua nhiều bộ bài Lenormand rồi nhưng tui vẫn cứ thích bộ này thôi. Phải dùng nó ngay mới được!


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…