Wisdom Of The Hidden Realms

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Colette Baron-Reid
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401923426

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Cuộc sống hiện đại đã khiến chúng ta xa rời thế giới Thần Thánh vô hình. Và khi những mối quan tâm toàn cầu của chúng ta đang dần bế tắc hơn, các Đấng Thánh này lại quay trở lại để giúp chúng ta tìm thấy đường đến được mục đích thực sự của mình, thấy được sự thịnh vượng, hi vọng và hạnh phúc.

Các lá bài tiên tri Wisdom of the Hidden Realms thể hiện một số thế giới Thần Thánh với các đại diện của họ: Queen, King, Prince và những đấng phù trợ khác. Hãy để Swan Queen chỉ cho bạn cách để chuyển hóa, Arrow Master giúp bạn đạt được những mục tiêu của mình, Sun Dancer loan báo các chiến thắng của bạn, Sacred Union nói cho bạn biết mức độ sâu đậm mối quan hệ của bạn. Hãy xin thì bạn sẽ nhận được. Nếu bạn cầu xin sự giúp đỡ từ họ, họ sẽ đáp lại bạn.

Thông tin bổ sung

Weight 0.35 kg

1 đánh giá cho Wisdom Of The Hidden Realms

  1. 5 trên 5

    Nếu bạn đã có kinh nghiệm và biết cách làm thế nào để đọc bài một cách tự nhiên thì bộ bài Wisdom of the Hidden Realms này cực kì thích hợp đấy. Nó rất giàu chi tiết và đẹp về mặt thiết kế. Những gì tác giả vẽ thì đẹp đến mức nghẹt thở và quyển sách đi kèm với bài thì rất hữu dụng. Nhìn chung thì đây là một bộ bài tuyệt vời. Chỉ có một điều duy nhất là sau khi xào bài thì xung quanh tay bạn sẽ hơi bị ám chút vàng… nhưng không sao cả, chẳng ảnh hưởng gì mấy.


Thêm đánh giá