Easy Lenormand 1Easy Lenormand 1
Easy Lenormand 2Easy Lenormand 2
Easy Lenormand 7Easy Lenormand 7
Easy Lenormand 6Easy Lenormand 6
Easy Lenormand 5Easy Lenormand 5
Easy Lenormand 4Easy Lenormand 4
Easy Lenormand 3Easy Lenormand 3
Easy Lenormand 8Easy Lenormand 8

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Easy Lenormand

700,000 

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Marcus Katz, Tali Goodwin
Bao gồm: 36 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Easy Lenormand: Quick Answers to Everyday Questions Có nguồn gốc từ thế kỷ XIX và được sử dụng phổ biến ở Châu Âu, bộ bài Lenormand được dùng chủ yếu theo hình thức tiên tri cho cuộc sống tình cảm, sự nghiệp, tiền bạc, du hành, và nhiều mục đích khác. Bộ bài Easy Lenormand tuyệt vời này bao gồm một bộ Lenormand chuẩn 36 lá, và một cuốn sách hướng dẫn chi tiết ý nghĩa lá bài và những hướng dẫn đọc bài cơ bản. Với những phương pháp và kỹ thuật áp dụng cho trải bài Grand Tableaux, bộ bài Easy Lenormand


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Easy Lenormand

 1. 5 out of 5

  Dạo gần đây, ngoài việc dùng bài Tarot ra thì mình còn tập thêm một bộ khác là Lenormand Oracle và mình thật sự ấn tượng với phản hồi nhanh chóng – chính xác trong chớp mắt của nó. Mình rất hài lòng về chất lượng của những lá bài Easy Lenormand này, chúng là biểu hiện đẹp đẽ của những lá bài Dondorf năm 1887 được in ở Châu Âu mang phong cách cổ điển. Quyển sách đi kèm mô tả ý nghĩa của bài một cách nhanh chóng và ngắn gọn, thi thoảng lại mô tả ý nghĩa theo một cách đầy triết học mà không lạc quá xa so với ý nghĩa thông thường… điều này là cần phải có cho bất kì một người nào mới theo học Lenormand. Bộ bài có phần giới thiệu rất xuất sắc đi kèm với một nền tảng vững chắc. Ở phần cuối của quyển sách chúng ta sẽ thấy mục Master Grand Tableau của Mr. Katz. Kĩ thuật và phương pháp của ông ấy vượt xa những gì mình tưởng tượng. Mình đã áp dụng kĩ thuật đọc bài này vào trải Grand Tableau đầu tiên của mình, các bạn cũng nên biết là mình thật sự choáng ngợp với lượng thông tin chính xác cùng với một sự thấu hiểu các vấn đề sâu sắc mà mình nhận được từ trải bài này.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook