Green Glyphs Lenormand

Green Glyphs Lenormand

 850,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Barbara Moore, Riccardo Minetti, Franco Rivolli
Bao gồm: 33 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738751535

Availability: Hết hàng Danh mục: , , ,
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Sau những tác phẩm Prisma Visions Tarot Light Visions Tarot, tác giả James R. Eads đã chuyển qua tìm tòi và nghiên cứu các thể loại Lenormand để cho ra thêm nhiều bộ bài mới. Và bộ bài gần đây nhất dựa trên hệ thống Lenormand của ông chính là Open Portals Playing Cards, và sau đó lại đến bộ bài Green Glyphs Lenormand – siêu phẩm Lenormand tuyệt đẹp và được đầu tư kỹ lưỡng đến từng chi tiết. 

Vẫn giữ nguyên hệ thống biểu tượng tiên tri của Lenormand truyền thống, James tặng kèm thêm bốn lá bài để giúp bạn có thể vận dụng những lá bài đó sao cho đúng với những trường hợp cần thiết. Ngoài hai lá bài Lady và Gentleman như thông thường thì tác giả đã thêm 2 lá bài cùng tên nhưng khác về biểu tượng, giúp bạn có thể xem các mối quan hệ cùng giới tính hoặc xem cho những đối tượng nhỏ tuổi hơn. Ngoài ra, tác giả còn tặng kèm thêm một lá bài The Person (dùng để diễn tả một người không cụ thể là ai) và The Albatross (Hải âu – tầng nghĩa tương tự với Cross) để giúp trải bài thêm phần đa dạng hơn, có nhiều cách để sử dụng để hệ thống Lenormand truyền thống được làm mới lại. Với thiết kế trực quan, đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu được những tri thức tiên tri tuyệt vời đến từ Lenormand. 

Bộ bài Green Glyphs Lenormand bao gồm 40 lá bài và một cuốn sách hướng dẫn 80 trang, bài được mạ cạnh vàng cam và chất giấy 350gsm cực kỳ cứng cáp.

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

1 đánh giá cho Green Glyphs Lenormand

  1. 5 trên 5

    Đây là bộ Lenormand đẹp nhất với mình. Cách sử dụng màu nước, giúp hình ảnh lung linh nhưng vẫn rõ ràng, không bị nhòe màu như nhiều bộ Tarot khác mình đã từng sở hữu. Cá nhân mình thích những bộ bài sử dụng màu nước, và bộ Wild Unknown Archetypes thật sự đã thất vọng mình với chất lượng in màu thấp thật sự, màu sắc loang lỗ nhìn như sản phẩm lỗi. Hộp bài và các lá bài đã đẹp, thì cuốn sách lại còn hớp hồn hơn, bộ bài này không khác gì một tác phẩm nghệ thuật.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…