Đá Turritella Agate

Đá Turritella Agate

 60,000

Nhà sản xuất: Nam Phi
Bao gồm: Đá Turritella Agate kích cỡ 2 – 3 cm

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đá Turritella Agate là một dạng khác của Chalcedony, thuộc họ thạch anh (quartz). Đá Turritella Agate có màu sậm, nâu đất hoặc đen, được nhận biết với những sinh vật biển hóa thạch bên trong đá.

Đá Turritella Agate là đá tinh thể tâm linh, được kết nối sâu sắc với đất và nhà ở, với gốc rễ và tổ tiên của một cá nhân, thâm chí với những sự kiện ở kiếp trước của người đó. Đây là đá của sự sinh tồn, tăng sức mạnh và tính bảo vệ. Tính chất của đá Agate kích thích tính ổn định, điềm tĩnh và chín chắn. Đặc tính bảo vệ của đá mang lại sự đảm bảo và tự tin cho người sử dụng.

Đá Turritella Agate ngăn chặn những mong muốn cháy bỏng với những thứ chúng ta không cần, hỗ trợ cho những gì chúng ta đang đấu tranh cam kết. Đá giúp người viết văn thể hiện được ý tưởng theo cách đột phá. Đối với người hay di chuyển nhiều (du lịch), đá Turritella Agate bảo vệ chống khỏi nguy hiểm, giảm bớt nỗi sợ hãi, và giữ kết nối với những người thân yêu đang ở nhà. Đá Agate đặc biệt hiệu quả ngăn những tai nạn giao thông.

Về thể chất, đá Turritella Agate giúp giảm đau, tăng khả năng hấp thụ các vi chất, vitamin. Đá cũng giúp tăng chức năng tâm thần bằng cách cải thiện sự tập trung, nhận thức, và khả năng phân tích.

Đá Turritella Agate kích hoạt Luân Xa Gốc, kiểm soát năng lượng cho cảm giác vận động và chuyển động, là nền tảng của năng lượng vật chất và tâm linh cho cơ thể. Đá còn giúp tăng nhận thức và kết nối với nhận thức tập hợp của tiền nhân, khuyến khích suy ngẫm tĩnh lặng về các trải nghiệm của đời người để phát triển tâm linh và ổn định tâm hồn.

Nguyên Tố: Đất

Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp

Luân Xa/Chakra: Thứ 1 (Gốc)

Thông tin bổ sung

Weight 0.02 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá Turritella Agate”

Có thể bạn thích…