Arcana of Astrology Oracle

 750,000

Nhà sản xuất: Abrams Noterie
Tác giả: Claire Goodchild
Bao gồm: 54 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781419747410

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

“Khám phá sự kỳ diệu của Vũ Trụ thông qua những lá bài chiêm tinh”

Claire Goodchild – nghệ sĩ nổi tiếng có cho mình một công ty riêng chuyên phát triển về các sản phẩm nghệ thuật (bao gồm tranh vẽ và bài Tarot/Oracle) mang tên Black and the Moon, cũng là tác giả của hai bộ bài Memento Mori OracleAntique Anatomy Tarot. Cô luôn dành trọn đam mê với những bộ bài và Arcana of Astrology Oracle là kết quả của một quá trình tâm huyết nghệ thuật của cô. 

Nếu bạn đã biết thì thực chất, bộ bài Arcana of Astrology Oracle đã từng được chính tác giả sản xuất riêng với phiên bản giới hạn, và giờ đây bạn đã có thể sở hữu bộ bài này với phiên bản phổ thông. Arcana of Astrology Oracle tựa như quyển sách hướng dẫn cách tiếp cận vỡ lòng với chiêm tinh học, tác giả chọn khai thác chủ đề này vì cô thật sự yêu thích những bí ẩn của Vũ Trụ, đồng thời cô muốn tạo ra một bộ bài có thể giúp người dùng thấu hiểu chiêm tinh theo góc nhìn nguyên mẫu thuần túy nhất. Ngoài ra, quyển sách hướng dẫn trong bộ bài đưa ra nhiều tầng nghĩa cũng như chỉ ra cách để bạn áp dụng chiêm tinh vào việc đọc bài. Arcana of Astrology Oracle sẽ là một bộ bài dành cho các tín đồ yêu thích và muốn tự nghiên cứu chiêm tinh.

Bộ bài Arcana of Astrology Oracle bao gồm 54 lá bài (hành tinh, chòm sao, cung địa bàn, tuần trăng và còn nhiều hơn thế), đi kèm sách hướng dẫn 96 trang. Sách được in màu và có cả hình ảnh của những lá bài do chính tác giả chụp. 

Thông tin bổ sung

Weight 0.4 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Arcana of Astrology Oracle”

Có thể bạn thích…