Angel Tarot

 800,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Doreen Virtue, Radleigh Valentine, Steve Roberts
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401955960

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (6)

Mô tả

Là một họa sỹ nổi tiếng với những bộ bài Oracle chủ đề thiên thần ấn tượng, Doreen Virtue đã gây bất ngờ khi lần đầu tiên ra mắt một bộ bài Angel Tarot Cards 78 lá theo chuẩn Rider Waite Smith cùng cộng sự Radleigh Valentine và Steve A. Roberts với phong cách tươi sáng, ý nghĩa tổng thể tích cực, nhẹ nhàng và đáng tin cậy. Các hình tượng nhân vật xuất hiện trong bộ bài Tarot này bao gồm thiên thần, tổng lãnh thiên thần, thần tiên, người cá, và kỳ lân – những huyền thoại trong truyền thuyết sẽ dẫn dắt người xem thực hiện chuyến hành trình cuộc đời trên con đường an toàn, tích cực nhưng không kém phần quyến rũ, xinh đẹp.

Thông tin bổ sung

Weight 0.5 kg

6 đánh giá cho Angel Tarot

 1. Bộ này có tiếng việt không vậy?

  • Hi Tuyền, bộ bài Angel Tarot có sách tiếng Anh nhen 🙂

 2. Có thể tư vấn cho em bộ bài nào hợp với em ko ạ ? Em là beginer

 3. Cho em hỏi bộ này có thích hợp vs newbie ko ạ?

  • Hi Thanh Bình, bộ Angel Tarot này thích hợp cho người mới nhen 🙂

 4. Cho e hỏi bộ này đã có bản dịch chưa ad??

 5. MH ơi dịch sách bộ Angel đc ko ạ? 🙁

 6. Với bộ bài Angel Tarot này em thật sự rất ngạc nhiên. Trước đây đã có một người bạn dùng bộ này và trải cho em, ngay lập tức em bị nó thu hút. Về mặt thẩm mỹ thì bộ này xứng đáng nằm ở top trên. Mỗi lá bài đều có viền mạ bạc, vẻ bề ngoài cho người dùng một cảm giác hào nhoáng, chủ đề được thể hiện rất đẹp (không chỉ thể hiện riêng về các vị thiên thần) đã khiến cho bộ bài Angel Tarot này trở thành một trong những bộ bài tuyệt vời nhất mà không cần đắn đo suy nghĩ.

  Trong khi những nét vẽ của tác giả có khả năng mê hoặc người nhìn, em cảm thấy dường như vẫn chưa đủ, cá tính riêng của tác giả được truyền tải vào những nét vẽ ấy. Sử dụng bộ bài này cùng với ý nghĩa của chúng sẽ giúp cho người sở hữu có thể đọc được những bộ bài ở đẳng cấp cao hơn như Shadowscapes Tarot và Thoth Tarot. Các bộ Ẩn phụ được đổi tên lại nhưng rõ ràng hơn theo nguyên tố luôn: Fire = Wands, Earth = Pentacles, Wind = Swords, and Water = Cups.

  Em đã nghe nhiều reader nói rằng ý nghĩa của những lá bài đều không quan trọng bằng những gì em cảm nhận thấy, nhưng em thật sự tin theo một cách khác. Thường thì ý nghĩa của những lá bài là điểm xác định trong một tình huống, hơn nữa đó còn là điều mà một người có thể mô tả thông qua nét vẽ. Vậy nên việc học hỏi các ý nghĩa của bài sẽ giúp cho reader hiểu sâu hơn ý nghĩa của trải bài được thực hiện.

  Đây là một bộ bài tuyệt vời để bắt đầu học xem Tarot. Em nghĩ những reader có kinh nghiệm cũng sẽ thấy bộ này rất đẹp và dễ dàng tiếp cận.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…