Set Đá Luân Xa 7 Viên Thô (Rough Chakra)

Sale

Set Đá Luân Xa 7 Viên Thô (Rough Chakra)

 300,000  299,000

Nhà sản xuất: Ấn Độ
Bao gồm: 7 viên đá chakra dạng thô (3-4 cm/viên) + Túi đựng

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Set đá luân xa 7 viên thô – Tinh thể chakra tự nhiên (Rough Chakra) 

Việc lựa chọn sử dụng tinh thể (hay còn gọi là đá) để tìm kiếm sự cân bằng về mặt sức khỏe tinh thần luôn là nhu cầu thiết yếu dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về những loại đá phù hợp với mình, có khi muốn sở hữu đủ tất cả các loại nhưng không tìm được hướng dẫn phù hợp, kèm theo không biết quá nhiều về các loại tinh thể. Chính vì vậy, set 7 tinh thể dạng thô đã giúp bạn đạt được mọi điều kiện trên!

Mỗi set bao gồm 7 loại đá phổ biến, gắn liền với các luân xa ứng với các vị trí trên cơ thể của một con người, có xuất xứ đến từ Ấn Độ. Với set 7 tinh thể dạng thô này, bạn sẽ dễ dàng có được đủ loại đá mà không cần phải đi tìm kiếm quá lâu, vì set đá đã được sắp xếp theo một trình tự cực kỳ cân bằng, hài hòa để bạn thoải mái luyện tập cho việc thiền định, thanh tẩy năng lượng hỗn tạp, đem đến sự tích cực cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng từng loại đá để thanh tẩy vị trí làm việc, bài Tarot – Oracle sau khi đã sử dụng xong, vì set đá đã được chọn lọc một cách khoa học rồi nên chỉ cần có đủ bộ thì đã có thể sử dụng được.

Set 7 tinh thể dạng thô bao gồm 7 loại đá:

Red Jasper: tương ứng với luân xa thứ 1 (Root Chakra) hoặc luân xa thứ 2 (Sacral Chakra), tập trung vào sự khám phá bản chất, sự hình thành và phát triển, hướng đến cội nguồn.

Rose Quartz (Thạch Anh Hồng): tương ứng với luân xa thứ 2 (Sacral Chakra) hoặc luân xa thứ 4 (Heart Chakra), tập trung vào chữa lành những vấn đề về cảm xúc, tình yêu và tình dục, cải thiện sức khỏe thể chất.

Citrine (Thạch Anh Vàng): tương ứng với luân xa thứ 3 (Solar Plexus Chakra), tập trung vào thanh tẩy năng lượng tiêu cực, tăng sức đề kháng, bảo vệ bản thân khỏi những năng lượng xấu.

Green Aventurine: tương ứng với luân xa thứ 4 (Heart Chakra), tập trung vào xây dựng lòng dũng cảm, sự trưởng thành cho con tim, khơi gợi lại cảm xúc yêu thương, tặng độ thấu hiểu nội tâm.

Lapis Lazuli: tương ứng với luân xa thứ 5 (Throat Chakra), tập trung vào sự thiết lập bền vững các mối quan hệ, giao tiếp cải thiện, vận dụng tốt câu từ để viết sách, báo, sáng tạo và chuyên nghiệp trong công việc.

Amethyst (Thạch Anh Tím): tương ứng với luân xa thứ 6 (3ye Chakra), khai mở con mắt thứ 3, giúp phát triển khả năng tâm linh, cải thiện tầm nhìn xa trông rộng, trực giác nhạy bén.

Clear Quartz (Thạch Anh Trắng): tương ứng với luân xa thứ 7 (Crown Chakra), tăng cường trí thông minh, khôn ngoan, tinh tế, vận dụng tốt các tri thức trong học tập và làm việc, khai thông lý trí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Set Đá Luân Xa 7 Viên Thô (Rough Chakra)”